Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu International Education College ở Fukuoka

Trường Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu International Education College ở Fukuoka

Trường Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu International Education College ở Fukuoka . Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu International Education College ở Fukuoka

kyushu5

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Kyushu được thành lập vào năm 2001 tại khu vực Hakata thuocj trung tâm thành phố Fukuoka. Fukuoka thành phố được xứng danh là Thủ phủ của Văn Hóa, chính vì thế, số lượng du khách đến thăm Fukuoka đang tăng dần theo thời gian, và số lượng du học sinh đến Nhập học tại thành phố này hàng năm rất nhiều.

Fukuoka thành phố có môi trường sống và học tập tốt nên các bậc cha mẹ, họ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn về vấn đề chu cấp kinh tế cho con cái khi du học tại Fukuoka hơn là ở các thành phố khác. Có thể nói Fukuoka thành phố là môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho du học sinh.

Trường Nhật Ngữ Fukuoka được thành lập được công nhận bởi bởi Hiệp hội Chấn hưng Nhật Ngữ Nhật Bản, trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, và hướng dẫn học sinh đúng hướng để có thể học tiếp lên các trường Cao đẳng, Đại học và Cao học tại Nhật Bản.

Các bạn học viên khi học tại trường, có nhiều cơ hổi để học hỏi và giao lưu và trao dồi trình độ tiếng Nhật của mình tại thành phố Fukuoka. Sau khi các bạn hoàn thành khóa học trường tiếng tại thành phố thì các bạn được học tiếp lên các trường tại các thành phố khác mà các bạn cảm thấy thích hợp với khả năng của mình.

Trường có ký túc xá gần trường, thuận tiện việc đi lại của các bạn. Thầy cô giáo và nhà trường luôn quan tâm và hỗ trợ các bạn học viên trong học tập cũng như cuộc sống khi các bạn học tập tại nhật. Luôn hướng dẫn và định hướng tương lai cho các bạn tốt nhất.

Học phí và chi phí của trường

kyushu4
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu International Education College ở Fukuoka

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 812-0013 福岡県福岡市博多区博多駅東1-1-33はかた近代ビル4階B
Tiếng Anh Hakatakindai-Bldg 4F-B, 1-1-33JHakataekihigashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0013
Ga gần nhất Tiếng Nhật 博多駅    —   Tiếng Anh Hakata Station
Số điện thoại 092-432-6188   —  Fax 092-432-6187
Homepage http://www.qsintedu.jp   —   Email kyushyukokusaikyoikugakuin@hotmail.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...