Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu Nichigo Gakuin ở Fukuoka

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu Nichigo Gakuin ở Fukuoka

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu Nichigo Gakuin ở Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu Nichigo Gakuin ở Fukuoka

kyushu1

Giới thiệu chung về trường

Hiện nay với sự phát triển của nền khoa học công nghệ tiên tiến, cơ hội giao lưu văn hóa của các quốc gia khác nhau ngày càng phát triển. Nhật Bản, quốc gia là điểm đến du học lý tưởng nhất dành cho du học sinh đến du học. Đến Nhật bản du học các bạn có nhiều cơ hội để hòa mình vào cộng đồng, nền văn hóa Nhật để các bạn được trãi nghiệm và học hỏi những điều bổ ích nhất.

Đến Nhật du học các bạn không chỉ được tiếp thu nền văn hóa mà còn được mở rộng quan hệ , kết bạn bốn phương, và được giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế, và được học hỏi nhiều điều thú vị nhất khi các bạn đến Nhật Bản du lịch hôm nay.

Học viện Nhật ngữ Kyushu là một trong những trung tâm chuyên đào tạo và nghiên cứu tiệng Nhật cho du học sinh, uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản, trường đạo tạo chương trình học theo tiêu chuẩn của quốc tế, với các khóa học và các ngành đào tạo đa dạng nên hàng năm trường đã thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học vào các kỳ với số lượng nhiều.

Sau khi các bạn học viên kết thúc khóa học trường tiếng tại trường, các bạn nắm vững được kiến thức và có thể học tiếp lên các trường cao đẳng, đại học tại Nhật với các ngành đực đào tạo như: Ngành kinh tế, thương mại, giáo dục, luật và ngành công nghệ thông tin,…

Với chương trình đào tạo đa dạng của trường cùng với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tốt, sẽ đào tào theo từng năng lực của các bạn học viên để cùng phát triển toàn diện nhất. Thầy cô và nhà trường luôn quan tâm đến cuộc sống cũng như trong học tập và tạo công việc làm thêm cho các bạn để có một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất khi các bạn khi du học tại Nhật. Nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng cho tương lai của các bạn sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường.

Học phí và chi phí của trường

kyushu
Trường có xây dựng khu ký túc xá riêng cho học viên, ký túc xá gần trường, nên thuận tiện cho việc di học và đi làm của các bạn, ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tiện lợi cho việc sinh hoạt của các bạn. Ngoài ra gần trường cũng có những khu chung cư, nhà trọ dành cho học viên với giá cả phải chăng, từ ký túc xá các bạn di chuyển khoảng 5 phút đi xe đạp là đến trường, rất thuận tiện.

Những ưu đãi khi học tại trường Nhật ngữ Kyushu

+ Để khuyến khích sinh viên học tập tại trường, hàng năm Học viện có trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Mục tiêu của trường là nhằm phát triển năng lực tiếng Nhật và tư cách, kĩ năng sống của sinh viên thông qua các chương trình giáo dục và trải nghiệm thực tế khi các bạn học tại trường.

+ Đặc điểm của học viện khi học tại trường là có môi trường học tập lí tưởng, trường được đặt ở trung tâm của thành phố Fukuoka nên việc đi lại và mua sắm rất dễ dàng. Hơn thế bên cạnh trường là nhà chùa có lịch sử lâu năm nên rất yên tĩnh , đây thực sự là môi trường lí tưởng nhất để các bạn học tập và nghiên cứu.

+ Phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả cao Trường sử dụng những giáo trình tốt nhất, nhằm nâng cao tối đa năng lực tiếng Nhật của các sinh viên trong thời gian ngắn học tại trường. Ngoài ra các sinh viên sẽ được học thêm từ nguồn tin bên ngoài giáo trình như xem phim, đọc báo , tạp chí để có được vốn tiếng Nhật phong phú, để có thể tự tin giao tiếp hơn.

+ Trong quá trình giảng dạy tại lớp, các thầy cô sẽ kết hợp với hình ảnh, tranh vẽ… tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học.Đặc biệt đối với từng sinh viên khác nhau, dựa vào năng lực, nguyện vọng của từng học viên mà nhà trường sẽ giảng dạy và cung cấp kiến thức phù hợp cho từng học viên.

+ Hàng năm nhà trường có tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và những chuyến tham quan ngoại khóa cho học viên để các bạn được tiếp xúc và giao lưu để các bạn hiểu hơn về nền văn hóa và phong tục tập quán tại Nhật Bản.
+ Chế độ khuyến khích học tập Nhà trường học có chế độ giảm học phí cho sinh viên để giảm bớt ghánh nặng cho gia đình.

-Trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh vào trường.

– Khen thưởng cho những sinh viên có kết quả suất sắc trong quá trình học tập.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu Nichigo Gakuin ở Fukuoka

Địa chỉ trường

Địa chỉ Tiếng Nhật 815-0031 福岡県福岡市南区清水2-13-35
Tiếng Anh 2-13-35 Shimizu, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 815-0031
Ga gần nhất Tiếng Nhật 博多駅   —  Tiếng Anh Hakata station
Số điện thoại 092-551-8587    —   Fax 092-541-0860
Homepage http://www.k-nichigo.jp  —  Email jzry@gaea.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...