Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky – Nagoya Sky Japanese Language School

Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky – Nagoya Sky Japanese Language School

Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky – Nagoya Sky Japanese Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky – Nagoya Sky Japanese Language School

nagoya sky 1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky được thành lập vào tháng 4 năm 2003 tạo lạc tại thị trấn Daikan quận Shinsakae thành phố Nagoya Nhật Bản. Trường nằm ở trung tâm thành phố nên thuận tiện cho cuộc sống hằng ngày và công việc làm thêm của các bạn.

Xung quanh trường là thư viện và viện bảo tàng, là một trong những môi trường lí tưởng để các bạn học tập, nghiên cứu. Tiện lợi hơn cả là bạn có thể đi bộ tới bệnh viện đa khoa hay trụ sở phường và chỉ mất vài phút để đi bộ tới chợ rất thuận tiện cho các bạn khi học tại trường.

Phương châm giáo dục

Thông qua việc giáo dục tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường Nhật ngữ Sky Nagoya thường xuyên tổ chức giao lưu quốc tế, nỗ lực đào tạo nhân tài, thúc đẩy tình hữu nghị giữa các quốc gia cùng nhau phát triển.

Việc học một ngoại ngữ mới không phải là một việc dễ dàng. Quan trọng hơn cả là quyết tâm, động lực và nỗ lực của từng người học. Khi các bạn đến học tại trường Nhật Ngữ Sky Nagoya, nhà trường không chỉ trang bị cho bạn tiếng Nhật, mà còn hỗ trợ toàn diện cho người học hướng tới phát triển nghề nghiệp của bản thân để phát triển cho tương lai của các bạn sau này.

Đội ngũ giảng viên tại trường

Đội ngũ giảng viên tại trường Nhật ngữ Sky Nagoya đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội Xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Tất cả giáo viên tại trường đều được trang bị đầy đủ về kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên.

Ngoài ra các giảng viên của trường đều là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luôn hướng dẫn và định hướng giúp bạn đạt được mục tiêu học tập một cách nhanh và hiệu quả nhất khi theo học tại trường.

Tư vấn cho học sinh tại trường

Ngoài việc sắp xếp mỗi lớp một giáo viên chủ nhiệm để giảng dạy cho các bạn thì nhà trường còn bố trí chuyên viên tư vấn để giải đáp thắc mắc của học viên khi gặp khó khăn về ngoại ngữ khi học tại trường.

Khi các bạn gặp khó khăn trong việc truyền đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Nhật, hay khi bạn gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống thường ngày thì bạn đều được giáo viên chủ nhiệm hoặc chuyên viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ tận tình nhất.

Khi các bạn bắt đầu nhập học vào trường, để định hướng phù hợp với trình độ của từng học viên, nhà trường chia lớp theo năng lực của từng học viên qua kiểm tra năng lực tiếng Nhật bằng phương pháp phỏng vấn kết hợp bài kiểm tra viết tay.

Với việc chia lớp theo năng lực giúp học viên có thể phát triển khả năng một cách hợp lý, và giáo viên chủ nhiệm của từng có thể quan sát và hướng dẫn và giảng dạy cho các bạn tiếp thu tốt nhất, để tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn phù hợp nhất.

Các khóa học ngoại khóa tại trường

Để tất cả học viên có thể trải nghiệm và hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản, trường thường tổ chức hàng loạt các sự kiện như cho học viên đi thực tế, thăm các trường học, xí nghiệp và tổ chức các cuộc thi hùng biện, viết thư pháp.

Với các buổi học ngoại khóa này các bạn học viên được trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng, và nắm được các kiến thức, và các kỷ năng sống tốt nhất. Đồng thời các khóa học này giúp các bạn du học sinh quốc tế có cơ hội được giao lưu và được kết bạn bốn phương để thắt chặt tình cảm bạn bè khi học chung tại Nhật Bản.

Điều kiện tuyển sinh tại trường

Học viên phải tốt nghiệp THPT ở Việt Nam hoặc có các bằng cấp cao hơn trên lớp 12 càng tốt.
Mục đích học tập là chắc chắn có thể tự trả học phí và chi phí sinh hoạt.
Trình độ tiếng Nhật N5 hoặc có ít nhất học 150 giờ tiếng Nhật ở Việt Nam.

Học phí và chi phí của trường

nagoya sky
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky – Nagoya Sky Japanese Language School

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Yamada Shigeki
Mã bưu điện: 460-0007
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-13-22 Shinsakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 愛知県名古屋市中区新栄1-13-22
Ga gần nhất: Shinsakaemachi
Số điện thoại: 052-252-0120   —   Fax: 052-252-0121
URL: http://www.nagoya-sky.co.jp   —  E-mail: info@nagoya-sky.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...