Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Meric ở Osaka Nhật Bản

Trường tiếng Nhật Meric ở Osaka Nhật Bản

Trường tiếng Nhật Meric ở Osaka Nhật Bản. Chi phí du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Meric ở Osaka Nhật Bản

meric4
Trường Meric tự hào là nơi đào tạo hàng nghìn du học sinh quốc tế thành thạo tiếng Nhật, với kinh nghiệm giảng dạy của những giáo viên của trường nên số lượng du học sinh quốc tế tham gia học tại trường luôn tăng theo từng kỳ nhập học.

Trường Nhật Ngữ Meric là nơi chuyên đào tạo tiếng Nhật cho những sinh viên là người nước ngoài với mong muốn đạt được trình độ tiếng Nhật cao nhất. Trường luôn cố gắn từng ngày để cống hiến cho xã hội những cá nhân có tài năng ưu tú về học thuật cũng như kinh nghiệm sống của mỗi học viên của trường. Những học viên tham gia khóa học của trường điều đạt được kỳ thi cao trong những đợt thi tiếng Nhật ở Nhật bản, tạo cơ hội cho các bạn có thể học tiếp lên cao hoặc vào làm việc tại Những công ty, xí nghiệp của Nhật bản. Trường luôn chào đón các bạn du học sinh quốc tế với mong muốn đào tạo các bạn giỏi tiếng Nhật.

Trường có những cơ sở đóng tại: Tokyo, Osaka, Trung Quốc, Hàn Quốc. Những có sở của trường có thể đem đến cho các bạn những nghiêm cứu về học tập và sinh hoạt đời thường.

Trường Meric luôn tọa điều kiện cho các bạn thực hành bằng những gì đã học và tạo điều kiện để các bạn có thể giao tiếp với người Nhật bản một cách lưu lót như sinh hoạt hàng ngày.

Video giới thiệu về trường

HỌC BỔNG

– Hàng năm trường có những xuất học bổng dành cho những sinh viên nước ngoài đạt điểm cao trong học tập và tuân thủ các quy định của trường (576,000 – 480,000 yên/tháng).
– Học viên của trường sẽ có cơ hội nhận được học bổng LSH Asia tài trợ (100,000 yên) là những học viên có số giờ lên lớp đầy đủ, có thành tích học tập khá, thái độ học tập nghiêm túc.
– Mỗi năm sẽ được cấp 4 lần, tổng cộng là 12 học viên, mỗi bậc gồm 6 học viên
– Phần thưởng cho mỗi kỳ là (6000 yên) trong thời gian học 3 tháng mà học viên không đi trễ, không vắn mặt thì sinh viên sẽ nhận được học bổng này.
– Ngoài ra trường có có những phần thưởng dành cho các học viên chuyên cần là từ 1000 – 3000 yên
– Phần thưởng thành tích với 1000 yên sẽ giúp các bạn giảm về chi phí. Sau những khóa học những người đứng đầu học tập sẽ nhận được phần thưởng này.
– Phần thưởng ưu tú đặc biệt: Những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được miễn toàn bộ học phí, 6 tháng tiền ký túc xá, 6 tháng tiền điện nước, 6 tháng tiền sinh hoạt và vé máy bay về nước.

meric5

>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐIA CHỈ

Tiếng Nhật 556-0006 大阪府大阪市浪速区日本橋東 1-10-6
Tiếng Anh 1-10-6 Nipponbashi-higashi, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka 556-0006
Ga gần nhất Tiếng Nhật 日本橋駅 — Tiếng Anh Nihonbashi Station
Số điện thoại 06-6646-0330 — Fax 06-6646-0320
Homepage http://www.meric.co.jp/ — Email jp@meric.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công tu du học Nhật Bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...