Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Koubun International ở Nagoya Aichi

Trường Nhật Ngữ Koubun International ở Nagoya Aichi

Trường Nhật Ngữ Koubun International ở Nagoya Aichi. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Nhật Ngữ Koubun International ở Nagoya Aichi

koubun-01

koubun-02
GIỚI THIỆU

Trường quốc tế Kuubun được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại thành phố Shinshiro tỉnh Aichi Nhật Bản, trường được thành lập với mục đích mọi người từ khắp nơi trên thế giới cần giao tiếp với nhau để có được những thông tin cũng như hình thành mối quan hệ hợp tác, nhà trường luôn mong muốn mang lại những điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong và ngoài nước khi đến học tại trường.

Với chương trình được đòa tạo có chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản, cùng với sự nhietj tình giảng dạy của giáo viên giúp các bạn nâng cao được khả năng tiếp thu các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng giao tiếp, hội thoại,…để các bạn có thể thể hiện ý tưởng của mình chính xác.

Nhà trường luôn cung cấp và hỗ trợ đầy đủ để làm cho việc sử dụng ngôn ngữ được phát triển tốt nhất theo khả năng của từng học viên, bằng cách cung cấp môi trường học tập tốt nhất, một cộng đồng gần gũi, các sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa và truyền thống đồng thời đúc kết thành kinh nghiệm để sinh hoạt ở Nhật Bản trong thời gian du học của mình.

Với lợi thế là nằm ở trung tâm thành phố nơi có hệ thống giao thông hiện đại, thành phố nhộn nhịp, và có nền lịch sử phong phú, có nhiều điểm đến du lịch hàng năm thu hút du khách.

Trường có xây dựng khu ký túc xá gần trường, khoảng cách từ ký túc xá đến trường gần nên rất thuận tiện cho việc đi học cũng như đi làm của tất cả các bạn khi học tại trường. Khu ký túc xá dành cho du học sinh rất thoải mái và tiện lợi.

koubun

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Koubun International
Tiếng Nhật :441-1615 愛知県新城市大野字上貝津7
Tiếng Anh :7 Aza, Kamikaitsu, Oono, Shinshiro-shi, Aichi 441-1615
Ga gần nhất Tiếng Nhật :三河大野駅 – Tiếng Anh :Mikawa Ono Station
Số điện thoại :0536-32-1168 – Fax :0536-32-1169
Homepage :http://www.koubun-int.jp – Email :ha_kajimura@aiden-jp.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...