Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Nagasaki Japanese Language School ở Nagasaki

Trường Nhật Ngữ Nagasaki Japanese Language School ở Nagasaki

Trường Nhật Ngữ Nagasaki Japanese Language School ở Nagasaki. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Nhật Ngữ Nagasaki Japanese Language School

nagasaki-school

nagasaki_school
GIỚI THIỆU

Trường Nhật ngữ Nagasaki được thành lập tại thành phố Nagasaki Nhật Bản, trường được thành lập khóa học tiếng Nhật để đào tạo cho du học sinh quốc tế có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho mục đích của mình.

Trường được thành lập tại trung tâm thành phố Nagasaki, thành phố có nền văn hóa lịch sử lâu đời và những điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút du khách du lịch hàng năm.

Xung quanh trường là nhứng trường đại học nổi tiếng và những trung tâm thương mại sầm uất, thành phố nhộn nhịp về đêm. Hàng năm du học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau đến theo học khóa tiếng Nhật tại trường có số lượng nhiều.

Đến Nhật Bản du học tất cả các bạn đều có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa đặc sắc và con người vô cùng thân thiện tại xứ sở hoa anh đào này.
Trường Nhật ngữ Nagasaki là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Nhật. Các khóa học được đào tạo tại trường rất đa dạng, các bài giảng linh hoạt, phù hợp với từng năng lực học và mục đích học tập của tất cả du học sinh khi học tại trường.

Nhà trường có trang bị đầy đủ các phương tiện học tập tốt nhất dành cho các bạn, thầy cô và nhà trường luôn quan tâm đến việc học và sinh hoạt của từng học viên.Luôn quan tâm và hỗ trợ, tư vấn và định hướng cho những hướng đi sau này của các bạn sau khi kết thúc khóa học tiếng tại trường.

Khi đến học tại trường các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé, với môi trường học tập tốt cùng với chương trình đào tạo hàng đầu luôn có thể nói trường là điểm đến hàng đầu khi các bạn đến Nhật du học ngay hôm nay.

nagasaki

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

Địa chỉ

Tên trường tiếng Anh: Nagasaki Japanese Language School
tên trường tiếng Nhật: 長崎日本語学院
〒859-3236長崎県佐世保市南風崎町253-2
Email: nng_school@jasmine.ocn.ne.jp

Công ty du học nhật bản.com

Trường Nhật Ngữ Nagasaki Japanese Language School ở Nagasaki
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...