Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ UJS – Ujs Language Institute ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ UJS – Ujs Language Institute ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ UJS – Ujs Language Institute ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Ngôn Ngữ Ngữ UJS – Ujs Language Institute ở Tokyo

uji
Giới thiệu chung

Trường ngôn ngữ UJS được thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại khu vực Roppongi thủ đô Tokyo, thành phố được gọi là “ Vương quốc của tuổi trẻ” là một trong những môi trường học tập tốt nhất cho các bạn du học sinh.
Trường ngôn ngữ UJS chuyên bên đào tạo tiếng Nhật và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp của các học viên, cung cấp đến các học viên những chương trình về tiếng Nhật đa dạng nhất, giới thiệu và truyền đạt lại cho các bạn hiểu về nền văn hóa đa sắc màu của Nhật Bản, và phong tục tập quán đa dạng nhất, mà các bạn được học tại trường UIS này.
Học viện ngôn ngữ UJS có đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nhiệt tình. Nhà trường đưa ra các mục tiêu đào tạo của học viện UJS là giúp các học viên có đủ điền kiện để học đại học, sau đại học hoặc các trường kỹ thuật sau một tới hai năm rèn luyện ngôn ngữ tại trường.

Các lớp học tại UJS sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của học viên bao gồm các chủ đề chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như; EJU và JPT về nghiên cứu khoa học, xã hội và toán học,…
Giáo viên tại Trường ngôn ngữ UJS phải có nền tảng, tính cách và sở thích đa dạng nhất, luôn khuyến khích học viên có thể thảo luận các ý tưởng theo các chủ đề khác nhau để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bản thân hơn trong quá trình học tại trường.

Chương trình giảng dạy

Học viện ngôn ngữ UIS luôn có các khóa học đa dạng nhất dành cho các học viên lựa chọn, các khóa học đều phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên. Các khóa học tại trường các bạn có thể lựa chọn như

+ Khóa học sơ cấp
+ Khóa học Trung cấp 1
+ Khóa học trung cấp 2
+ Khóa học nâng cao.
Với các kháo học này các bạn đều được học về các kỹ năng nghe, đọc, viết và hoại thoại, giáo viên tại trường sẽ luôn hướng dẫn các bạn để đạt được những thành tích cao nhất cho những kỳ thi được tổ chức tại trường.

Kỳ nhập học của trường gồm:

  • Kỳ nhập học tháng 1: Học 1 năm 3 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 4: Học 1 năm hoặc 2 năm (học 1 năm đối với học sinh trình đọ N3 trở lên)
  • Kỳ nhập học tháng 7: Học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 10: Học 1 năm 6 tháng

Học phí và chi phí của trường

uji1

Đến với học viện ngôn ngữ UJC bạn sẽ được:

– Tư vấn tận tình từng phương pháp thi, giúp các bạn chọn trường đại học. Trường nhật ngữ UIS có tỷ lệ sinh viên đỗ đại học cao hàng năm.
– Liên tục tiến hành nghiên cứu tư vấn khóa dự bị học đại học cho các học viên từ lúc bắt đầu nhập trường cho đến khi đỗ đại học tại trường.
– Trường tiến hành các chương trình hướng dẫn tổng hợp như: Tư vấn thi đại học, giới thiệu các trường đại học, hướng dẫn phỏng vấn, hướng dẫn làm luận văn, tiểu luận.
– Hỗ trợ sinh viên tham gia các hoạt động như: Hội thảo giới thiệu trường Đại học, Campus mở, hội chợ triển lãm các trường Đại học…và nhiều hoạt động khác.
Những dịch vụ ưu đãi đối với du học sinh quốc tế.
– Trường tổ chức hội thảo hướng dẫn xin việc có sự tham dự của doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài; Đăng ký hội viên tại công ty tìm kiếm nhân tài tại trường.
– Thực hiện các chương trình thực tập tại công ty Nhật Bản và chương trình huấn luyện đặc biệt tập trung vào mục đích tìm kiếm việc làm của các học viên.
– Áp dụng các khóa học chuẩn bị xin việc tại Nhật Bản với mục tiêu đạt tỉ lệ xin việc thành công của các học viên tại Nhật Bản là 100%.
– Tư vấn tận tình về cuộc sống tại Nhật Bản: hỗ trợ tư vấn cuộc sống, cung cấp thông tin việc làm đến các bạn.
– Hỗ trợ sinh viên tham gia hoạt động câu lạc bộ như: Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật.
– Dịch vụ tìm phòng: Dịch vụ tìm phòng giá rẻ, tìm phòng phù hợp với từng cá nhân
– Hệ thống hỗ trợ khẩn cấp SOS: Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp khi gặp các trường hợp như bị bệnh, bị tai nạn…

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Ngôn Ngữ UJS – Ujs Language Institute ở Tokyo

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 106-0032 東京都港区六本木3-3-29
Tiếng Anh U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032
Ga gần nhất Tiếng Nhật 六本木駅, 六本木1丁目駅
Tiếng Anh Roppongi station, Roppongi-Itchome station,
Số điện thoại 03-5545-6941   —   Fax 03-5545-6942?
Homepage http://ujsli.jp   —  Email info@ujsli.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...