Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Aishin – Aishin International Language School ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Aishin – Aishin International Language School ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Aishin – Aishin International Language School ở Yokohama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Aishin – Aishin International Language School ở Yokohama

ai shin1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Aishin được thành lập bởi cộng đồng quốc tế Aishin Interchange Hiệp hội các tổ chức phi lợi nhuận NPO của chính phủ Nhật Bản. Trường được xây dựng tại thành phố Yokohama xinh đẹp và nhộn nhịp, có môi trường sống và học tập tốt, thích hợp cho các du học sinh.

Trường Nhật ngữ Aishin được xây dựng với mục tiêu làm sâu sắc thêm cho sự hiểu biết giữa các quốc gia bằng cách trao đổi quốc tế và góp phần vào làm hòa bình cho toàn cầu.

Viện quốc tế Aishin là tổ chức giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản thành lập dựa trên những mong muốn của xã hội quốc tế Hiệp hội Aishin Interchange, tại Nhật Bản. Với những phương pháp giảng dạy của giáo viên, và những chương tình đào tạo của nhà trường nó đã thực sự hữu ích cho những du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, khi đến du học tại trường.

Hàng năm số lượng học viên đạt được thành tích cao trong các khóa học và đậu vào các trường đại học và cao đẳng tại Nhật đạt hơn 90%.

Trường nằm tại thành phố quốc tế Yokohama “Minatomirai21″, Nó là vị trí tốt nhất vì chỉ mất 5 phút đi bộ từ Sakuragicho Station, rất thuận tiện để đi học và đi làm của các bạn. Hơn nữa, Sân vận động Yokohama và thư viện trung tâm Yokohama cũng rất gần các tổ chức, như giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, và một môn thể thao, cũng khá gần đó, rất thuận lợi cho các học viên.

Trường Nhật ngữ Aishin là một trong những môi trường đào tạo chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Nhật Bản, là điểm đến du học đáng tin cậy của du học sinh.

Học phí và chi phí của trường

ai shin
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Aishin – Aishin International Language School ở Yokohama

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Takahashi Shusaku
Mã bưu điện: 231-0064
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-29-4 Noge-cho,Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神奈川県横浜市中区野毛町1-29-4
Ga gần nhất: Sakuragicho
Số điện thoại: 045-242-0919   —  Fax: 045-242-0929
URL: http://aishin-group.com/aishinkokusaigakuin/jp/
E-mail: aishinkokusai@proof.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...