Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Akamonkai Japanese Language School, Nippori College

Trường Nhật Ngữ Akamonkai Japanese Language School, Nippori College

Trường Nhật Ngữ Akamonkai Japanese Language School, Nippori College (cơ sở 2). Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai Japanese Language School, Nippori College (cơ sở 2)

main

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào năm 1987 tại thủ đô Tokyo, trường được thành lập với mục đích tạo điều kiện để giao lưu quốc tế giữa các quốc gia khác nhau giữa các du học sinh và các giảng viên tại trường để tạo cơ hội tốt nhất cho các du học sinh khi đến trường du học vào hàng năm.

Trường được thành lập cho đến nay đã trải qua chiều dài lịch sử của nước Nhật, trường được liên kết hợp tác giáo dục với các trường đại học tại 11 quốc gia khác nhau. Với mục tiêu giáo dục hàng đầu, nhà trường luôn muốn đem đến cho các bậc phụ huynh và các du học sinh luôn tin tưởng vè nhà trường để cho các bạn có thể đạt được những thành tích cao nhất trong các năm học khi theo học tại trường.

Để đáp ứng các nhu cầu của các bạn du học sinh muốn học lên cao, nhà trường không chỉ đào tạo các khóa học tiếng Nhật thông dụng, mà nhà trường còn tổ chức các khóa học để cho các bạn thi vào các trường cao đẳng, đại học và cao học tại trường một cách tốt và chất lượng nhất.

Video giới thiệu về trường

NHỮNG NÉT ĐẶT TRƯNG CỦA TRƯỜNG

Mỗi lớp học tại trường thường có từ 2 đến 5 giáo vien hướng dẫn trong các tiết học, với sỉ số dưới 20 học viên một lớp.

Chương trình giảng dạy của trường phù hợp các trình độ học của mỗi học viên

Trong các buổi học giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn vè phần ngữ pháp, hán tự, nghe hiểu, học hiểu và hội thoại. Nhà trường sẽ hoàn thành các chương trình tốt nhất đến cho các học viên. Đặc biệt mỗi lớp học đàm thoại chỉ giới hạn dưới 10 học viên trong một lớp.

Ngoài chương trình học tiếng Nhật tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật, để các bạn học viên có có hội được giao lưu và tìm hiểu, qua đó trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản.

akamonkai

KÝ TÚC XÁ

Nhà trường xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các bạn học viên, nhà trường luôn tạo cơ hội cho các bạn học viên có môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và tiện lợi nhất.

Trường có ký túc xá thoáng mát, rộng rãi, tiện nghi nhất. Với các trang thiết bị hiện đại, và an ninh được đảm bảo 24/24, có căn tin chung rất tiện lợi cho các bạn khi học tại trường.

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai Japanese Language School, Nippori College (cơ sở 2)

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Địa chỉ Tiếng Nhật 116-0013 東京都荒川区西日暮里2-54-4

Tiếng Anh 2-54-4 Nishi-Nippori, Arakawa-ku, Tokyo 116-0013
Ga gần nhất Tiếng Nhật 日暮里駅 – Tiếng Anh Nippori Station
Số điện thoại 03-3806-6106  –  Fax 03-3806-6223
Homepage http://www.akamonkai.ac.jp/

Email nippori@akamonkai.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...