Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Eastern – Eastern Toho International College ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Eastern – Eastern Toho International College ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Eastern – Eastern Toho International College ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Eastern – Eastern Toho International College ở Tokyo

toho1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Eastern được tọa lạc tại quận Edogawa, nằm cách ga Kasai khoảng 2 phút di chuyển, từ trường các bạn có thể đến sân bay Narita khoảng 55 phút đi xe buýt. Trường nằm gần trung tâm nên hệ thống giao thông khá thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn, thành phố có mưc sống rẻ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại khu vực này.

Trường luôn có đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm, với mỗi lớp học có 1 giáo viên chủ nhiệm,, tất cả thầy cô tại trường đều tận tình hỗ trợ và hướng dẫn từng học sinh để đạt được thành tích cao trong thời gian ngắn nhất khi học các khóa học tại trường.

Hầu hết các bạn học sinh đều đạt thành tích cao để đạt tốt nghiệm để học lên đại học và cao học tại các trường đại học danh tiếng tại Nhật. Với mức chi phí phù hợp nên phù hợp với nhiều du học sinh. Hàng năm trường có tuyển sinh các bạn học sinh đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ngoài những giờ học chính khóa tại lớp các bạn được nhà trường tổ chức các buổi học ngoại khóa để có thể trải nghiệm và học hỏi nền văn hóa Nhật Bản một cách tốt và chất lượng nhất.

Ký túc xá tại trường

Từ trường các bạn di chuyển về ký túc xá khoảng 10 phút đi bộ, ký túc xá trường được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, với các trang thiết bị trong phòng đầy đủ và tiện nghi như: thiết bị internet, nhà bếp, phòng tắm, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, tivi, giường, chăn mền, lò vi sóng, ấm nước…rất thích hợp cho các bạn.

Mức chi phí tại trường.

toho

>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Eastern – Eastern Toho International Cllege

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ Esetern Toho International Cllege

5-15-2 Higashi-kasai, Edogawa-ku, Tokyo 134-0084
Address: 5-15-2 Higashi-Kasai, Edogawa-Ku, Tokyo 134-0084, Japan.
Tel 03-3878-9630 – Fax 03-3878-6913
E-mail: toho-tokyo@mba.nifty.com – Website: http://www.toho-ac.jp
Facebook: https://www.facebook.com/toho.tokyo

Hướng dẫn đường đi đến trường

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...