Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Logos – Logos International Institute ở Kawasaki

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Logos – Logos International Institute ở Kawasaki

Trường Nhật Ngữ Học viện quốc tế Logos – Logos International Institute ở Kawasaki. Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ học viện quốc tế Logos – Logos International Institute ở Kawasaki

logos2

Giới thiệu về trường.

Học viện quốc tế Logos được thành lập vào tháng 10 năm 1988, tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa tại Nhật, là trường chuyên đào tạo về tiếng Nhật. Trường Logos được thành lập với mục đích truyền đạt lại nền văn hóa, truyền thống và kỷ thuật của các công nghệ của Nhật Bản đến với thế giới, tất cả các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đều có được những kinh nghiệm hữu ích nhất khi đến Nhật học tập và làm việc.

Nhà trường đào tạo tiếng Nhật cho các bạn du học sinh để làm nền tảng cơ bản cho các bạn có nguyện vọng học tiếp lên các chương trình đại học và cao học tại Nhật.

Cùng với tổ chức các hoạt động giáo dục về sinh hoạt xã hội mang tính thực tiễn của đất nước Nhật Bản, thì nhà trường sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu thêm về văn hóa, đời sống sinh hoạt của Nhật Bản với những điều thú vị nhất.

Các ưu điểm nổi bậc tại trường.

+ các khóa học được chia làm 3 cấp độ khác nhau đó là cấp độ sơ cấp, trung cấp, thượng cấp, các cấp độ này nhà trường chuyên ginagr dạy cho các bnaj về kỷ năng giao tiếp.
+ Hàng tháng trường thường tổ chức các đợt kiểm tra để có thể nắm bắt được năng lục của từng học sinh để nhà trường đưa ra các chương trình học phù hợp hơn cho từng học viên.
+Với các hoạt động đa dạng như sinh hoạt ngoại khóa trà đạo, cắm hoa, du lịch nghiên cứu, các bạn du học sinh sẽ hiểu thêm về đất nước con người Nhật Bản qua những hoạt động ngoại khóa thú vị này.
+ Ngoài ra Nhà trường tổ chức các buổi tư vấn định kỳ, cũng như đưa ra các lời khuyên hữu ích không những về mặt học tập mà con về những trăn trở khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật của các bạn du học sinh khi đến học tại trường.

logos1

Thời gian và khóa học tại trường.

Lớp sángThứ hai đến thứ sáu (Tuần 5 ngày) 08:45-12:25
Lớp chiềuThứ hai đến thứ sáu (Tuần 5 ngày) 13:00-16:30

logos

• Công việc làm thêm

Khi đến Nhật du học ngoài giờ học chính các bạn còn được đi làm thêm gần trường, nhà trường quy định làm thêm 29 tiếng/ tuần. Các bạn có thể tìm kiếm các công việc gần Học viện quốc tế Logos đa dạng như phục vụ quán ăn, dọn dẹp vệ sinh, phân loại hàng hóa… Sau khi có trình độ năng lực Nhật ngữ nhất định, các bạn oàn toàn có cơ hội mở rộng sang các công việc làm thêm khác. Làm thêm không chỉ giúp các bạn kiếm thêm thu nhập mà khi các bạn làm việc chung với người Nhật, tiếp khách hàng mỗi ngày, sẽ giúp trình độ năng lực tiếng Nhật giao tiếp của các bạn nâng cao hơn.

• Hướng dẫn học lên cao

Nhà trường có rất nhiều giáo trình cơ bản và các tài liệu liên quan đến việc học lên cao của các bạn khi học tại trường, nên các bạn du học sinh có thể thoải mái tham khảo.
Không chỉ thế nhà trường cũng luôn tư vấn cho từng cá nhân du học sinh, xác định rõ nguyện vọng, thảo luận trao đổi về những bất an lo lắng trong tiến trình học lên cao nhằm đưa ra các định hướng đúng đắn về nghề nghiệp tương lai của các bạn khi học tại học viện quốc tế Logos.

• Ký túc xá

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho học sinh, ký túc xá được trang bị đầy đủ, hiện đại, thoáng mát, đặc biệt ký túc xá tại trường có mức chi phí trung bình 30.000 yên / tháng, rất phù hợp với các bạn du học sinh khi đến du học tại trường.
Trường có ký túc xá với mức phí trung bình 30,000 JPY/tháng kèm theo các trang thiết bị cần thiết tối thiểu đầy đủ.

>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Logos – Logos International Institute

ĐỊA CHỈ CỦA TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Sato Hitoshi
Mã bưu điện: 211-0012
Địa chỉ (Tiếng Việt): St. Ruricol 2F, 356, Nakamaruko, Nakahara-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神奈川県川崎市中原区中丸子356 St. Ruricol 2階
Ga gần nhất: Musashikosugi, Mukaigawara
Số điện thoại: 044-433-3663 – Fax: 044-433-1811
URL: http://www.logos1987.jp
E-mail: logos1987japan@msn.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...