Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka ở Osaka

hoc-vien-burin

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka tọa lạc tại số 1-5-20 Oji-cho, Abeno-ku, Osaka 545-0023 gần ga Matsumushi, được thành lập vào năm 1991, là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất tại Nhật.

Trường có hơn 11 giáo viên giảng dạy và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cho các bạn du học sinh khi đến học tại trường. Trường Nhật ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka thuộc tập đoàn Nagata Sumiko, với nhiều năm đào tạo trường đã liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng tại Nhật, để tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có thể tiếp tục học lên các trường đại học tại Nhật một cách tốt nhất.

Các khóa học tại trường

Trường Nhật ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka hàng năm tuyển sinh 3 kỳ trong năm đó là kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Các kỳ tương ứng với các khóa học như. Khóa 2 năm, khóa 1 năm 9 tháng và khóa 1 năm 6 tháng, dành cho tất cả các học viên khi học tiếng Nhật tại trường.

Thời gian học tại trường

Các buổi học chính tại trường từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thời gian hoicj 4 tiếng/ ngày. Tùy vào các lớp hopcj khác nhau có thời gian khác nhau, buổi sáng bắt đầu học từ 9h00 đến 12h20, buổi chiều học từ 13h30 đến 16h50.

Trường nghỉ các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định chung của Nhật Bản. Theo như thông tin về lịch nghỉ trong năm của học viên, học viên sẽ được nghỉ học 27 buổi trong đó có cả những buổi nghỉ kỳ thi EJU, tốt nghiệp, cuối kỳ…

Các khóa học tại trường được chia ra các cấp độ khác nhau, gồm có 3 khóa học dành cho các bạn hcj viên khi đến trường đó là khóa học sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tùy vào trình độ và kết quả thi của học viên, học viên sẽ được phân vào các lớp phù hợp với trình độ từng người.

bunrin

Ký túc xá

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho học sinh, được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, sinh hoạt thuận tiện, cơ sở vật chất hiện đậi, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi như: tủ lạnh, máy giặt… và dụng cụ nhà bếp bát đĩa. Nhà vệ sinh sạch sẽ, phù hợp cho các bạn khi sang Nhật du học.
Phí ký túc xá: 30,000 yên/tháng

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật bản tại Trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka ở Osaka

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 545-0023 大阪府大阪市阿倍野区王子町1-5-20

Tiếng Anh 1-5-20 Oji-cho, Abeno-ku, Osaka-shi, Osaka 545-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật 松虫駅  –  Tiếng Anh Matsumushi station
Số điện thoại 06-6627-2526  –  Fax 06-6622-7399?
Homepage http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/

Email bunrin@par.odn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...