Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Chiba International Academy

Trường Nhật Ngữ Chiba International Academy

Trường Nhật Ngữ Chiba International Academy. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Chiba International Academy

chiba1

Giới thiệu chung

Học viện quốc tế Chiba được thành lập vào tháng 10 năm 2002 tại Kashiwa-shi thành phố Chiba Nhật Bản, là trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và được phát triển cho đến ngày nay.

Hàng năm trường tuyển sinh du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.

Mục địch cuối cùng của các bạn du học sinh đến Nhật du học là được học tiếng Nhật, trải nghiệm được nền văn hóa và học hỏi những kỹ thuật tiên tiến tại Nhật để các bạn phát huy và phát triển cho tương lai của mình một cách tốt nhất.

Các hoạt động của xã hội không bao giờ chậm lại và không phát triển nửa, vì vậy thế hệ trẻ của chúng ta phải biết năm bắt thời cơ, tận dụng nhiều cơ hội để vươn lên học tập để rút ra nhiều kinh nghiệm áp dụng vào thực tiễn để đáp ứng cho các nhu cầu hội nhập của quốc tế.

Khi đến với học viện quốc tế Chiba du học các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn, với môi trường học tập hoàn hảo, cùng với môi trường sống và học tập tốt. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất để các bạn phát huy tốt nhất các khả năng của mình để đạt được những thành tích cao nhất, để biến những ước mơ của các bạn thành hiện thực.

chiba

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Chiba International Academy

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Ikuo Kanno
Mã bưu điện: 277-0051
Địa chỉ (Tiếng Việt): 3-18-12 kaga, kashiwa-shi, chiba-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県柏市加賀3-18-12
Ga gần nhất: Masuo
Số điện thoại: 04-7171-0022 — Fax: 04-7171-1188
URL: http://chibakokusai-nihongo.jp/ — E-mail: info@chiba-cia.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...