Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Yamate International School ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Yamate International School ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Yamate International School ở Saitama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Yamate International School ở Saitama

hoc-vien-quoc-te-yamate

Giới thiệu chung về trường

Trường quốc tế Yamate dược thành lập vào tháng 4 năm 2010 tọa lạc tại vùng Kawagoe-shi thành phố Saitama Nhật Bản. trường Yamate là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật mới nhất tại thành phố Saitama, tuy mới được thành lập những với chất lượng đào tạo cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường.

Đối với mỗi du học sinh khi đến Nhật du học đều có những ước mớ và những định hướng về tương lai, để thực hiện những ước mơ của từng học viên nhà trường luôn ũng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn thực hiện những ước mơ của mình.

Trong khoảng thời gian từ 1 năm rưỡi đến 2 năm để đào tạo cho 1 học viên nước ngoài thành thạo được tiếng Nhật và hiểu và tiếp thu được những bài giảng quả thật không hề dễ dàng. Từ những bước đầu nhà trường đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng giảng dạy, áp dụng các bài dảng đa dạng và linh hoạt nhất để giúp cho các bạn nâng cao được khả năng tiếp thu tiếng Nhật của mình. để cho từng học sinh có được sự an toàn từ cuộc sống sinh hoạt thường ngày, công việc làm thêm, visa đến định hướng thi chuyển cấp thì nhà trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các bạn để đạt được những mục tiêu và những điều kiện tốt nhất khi học tại trường, sẽ luôn đồng hành cùng các bạn từng bước để hoàn thiện và phát triển thành công nhất.

Video giới thiệu về trường

NHỮNG ĐẶC TRƯNG TẠI TRƯỜNG

+ TrưỜNG có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết, và không khí học tập sôi nỗi của các du học sinh quốc tế.
+ Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có vị trí giao thông hiện đại và môi trường sống, học tập tốt, gần ga từ trường các bạn di chuyển đến thành phố Tokyo khoảng 30 phút đi tài điện.
+ Chi phí sinh hoạt và phí thuê nhà tại đây rẻ hơn so vơi các khu vực thành phố khác, thích hợp cho nhu cầu của các học viên.
+ Trường nằm ỏ khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dể dàng hơn tại đây có nhiều công ty tuyển dụng và các dịch vụ mua sắm nhiều.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRƯỜNG

Trường Quốc tế Yamate là trường có tiền thân là trường tu thục được thành lập vào 40 năm trước, với kinh nghiệm nhiều năm của trường được kết hợp với các phương pháp giảng dạy hàng đầu giúp cho các bạn có được nhiều kiến thức và có thành tích học tập tốt nhất.

Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để cho học sinh có được giờ học sinh động nhất để các bạn luôn tập trung tối đa để lĩnh hội được kiến thức mà thầy cô truyền tải trong các giờ học.

Nhà trường cùng với giáo viên luôn quan niệm rằng để học sinh có những bước tiến vững chắc trong quá trình học thì phải tạo cho học sinh một tác phong học tập đúng đắn. Vì thế trong giờ học giáo viên luôn quan tâm đến từng học sinh để các bạn được phát huy và phát triển tốt nhất.

Đối với các bạn sinh viên khi mới sang Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn như không hiểu rõ văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản hay khi bị ốm nhà trường sẽ luôn đồng đành với học sinh. Ngoài ra tất cả những thắc mắc về học tập, thi cử, việc làm thêm, cuộc sống thường nhật hay gia hạn visa nhà trường luôn lắng nghe và cùng học sinh giải quyết mọi vấn đề. Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để học sinh có môi trường học tập lành mạnh nhất, và có tương lai tốt đẹp nhất.

yamate

KÝ TÚC XÁ

Trường có Kí túc xá dành cho học sinh, ở gần trường. Trong kí túc xá có trang bị các thiết bị thiết yếu cho sinh hoạt.Vì vậy học sinh có thể an tâm, tập trung học tập. Ngoài ra, trong trường có Phòng Tư Vấn cuộc sống của học sinh. Ở đây học sinh có thể trao đổi về mọi mặt như cuộc sống cũng như được cung cấp thông tin việc làm thêm một cách tốt nhất.

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Yamate International School ở Saitama

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :350-1123 埼玉県川越市脇田本町11-10
Tiếng Anh :11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123
Ga gần nhất Tiếng Nhật :川越駅 — Tiếng Anh :Kawagoe Station
Số điện thoại :049-241-1515 — Fax :049-241-1547
Homepage :http://yis.ygnet.jp/ — Email :yis@ygnet.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...