Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College ở Saitama

Trường Tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College ở Saitama

Trường Tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College ở Saitama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College ở Saitama

chuocomputer

Giới thiệu chung về trường

Trường tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College được thành lập tại khu vực Saitama gần trung tâm thủ đô Tokyo cách 20 phút đi tàu điện. Là trường chuyên đào tạo về nhật ngữ và ngành máy tính và truyền thông cho các bạn đu học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.
Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên xung quanh trường có nhiều trường tư thục nổi tiếng tại Nhật Bản như:
trường cấp 3 trực thuộc đại học Keio, campus trường đại học Rikyo, Trạm nghiên cứu phát triển công nghệ Robot và Trung tâm nghiên cứu phát triển kĩ thuật xe máy của hãng Honda, trụ sở,chính trên khắp thế giới của hãng Honda nằm tại nơi đây, rất phát triển, trường có môi trường sống và học tập tốt.

Trường được đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng, hiện đang thu hút hjown 350 học sinh đang theo học tại trường. Trường có đội ngữ nhân viên thường trực là người Việt Nam, và hầu hết giáo viên giảng dạy tại lớp đều là người bản sứ và được tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại các quốc gia trên thế giới. Hiệu trưởng trường luôn thân thiện và giúp đở học sinh trong mọi lĩnh vực.
Học phí và chi phí của trường

Thông điệp từ thầy hiệu trưởng

“ Thế kỉ 21 là thế kỉ của Châu Á. Để Châu Á lớn mạnh hơn nữa trên trường quốc tế, việc nuôi dưỡng nhân tài để thành công trên lĩnh vực thương mại là công việc của trường thông tin và truyền thông CHUO. Chìa khóa của sự thành công đó là IT, thương mại và thông thạo ngoại ngữ. Trước tiên các bạn học sin đến trường chúng tôi sẽ bắt đầu học tiếng Nhật ở khoa tiếng Nhật , sau đó sẽ được tiến cử lên trường cao đẳng để học về chuyên ngành IT và thương mại của trường. Hãy trở thành nhân tài thương mại hoạt động trong môi trường quốc tế. Tất cả những giáo viên của trường chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang lại cho các bạn những tiết học dễ hiểu, cảm giác thân thiện và lịch sự. Hãy cùng nhau bắt đầu. Từ tận trái tim, chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với trường chúng tôi”.

Điều kiện sinh hoạt

+ Trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên, ký túc xá được xây dựng bằng tòa nhà cao 4 tầng, xây dựng kiêng cố bằng cốt thép. Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng tăm, nhà vệ sinh, giường, bàn ghế, tủ lạnh, may đều hòa internet miễn phí, và nhà bếp,…rất đầy đủ và tiện nghi cho việc sinh họt và học tập của các bạn.
+ Ký túc xá gần trường, có giao thông hiện đại và thuận tiện cho việc đi học và đi làm, có ga gần trường, các bạn có thể di chuyển bằng xe đạp khoảng 20 phút là đến trường.

Học phí và chi phí của trường

chuo

Hỗ trợ từ phía nhà trường

+ Đối với du học sinh nước ngoài khi đến Nhật du học:
Nhà trường sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn học viên thành thạo được ngôn ngữ Nhật, giúp các bạn hòa đồng với các lưu học sinh quốc tế, giúp đở các bạn trong cuộc sống và trong học tập, định hướng cho các bạn vào các trường cao đẳng đại học uy tín nhất để phát triển tương lai cho các bạn.
+ Hỗ trợ các bạn lưu học sinh mới sống tự lập và hòa nhập vào trong các sắc tộc văn hóa khác nhau.
Trong học viện của nhà trường, không chỉ có học sinh người Nhật mà còn có học sinh của trên 10 quốc gia khác nhau, các bạn sẽ được học không chỉ tiếng Nhật mà còn được giao lưu với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để các bạn có nhiều cơ hội để giao lưu và tiếp xúc hơn.
Hàng năm các bạn còn có cơ hội tham gia vào rất nhiều hoạt động khác như: đi du lịch bằng xe Bus đến núi Phú Sĩ, đi ngắm hoa anh đào, đi ngắm khu rừng Totoro, tham gia vào đại hội thể thao, đi kiến học tại những công xưởng của các nước phát triển, cuộc thi nói giỏi để thông báo kết quả học tập, tham gia vào bữa tiệc chào mừng năm mới…để các bạn được tiếp xúc và trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc tại xứ sở hoa anh đào này.
+ Đối với du học sinh muốn tiến học lên trường cao đẳng của trường thì sẽ nhận được thư tiến cử của trường.
Nhà trường sẽ phân lớp học theo từng năng lực của học viên, có nhiều lớp và nhiều khóa học khác nhau, để các bạn phù hợp với lực học của mình để phát triển nhanh hơn.
Sauk hi kết thúc các khóa học trường tiếng tại trường, nhà trường sẽ tổ tiến cứ các bạn học lên các khóa học cao hơn tại trường như: khoa Công nghệ thông tin, hướng dẫn viên du lịch và dịch thuật anh – trung – nhật, khoa lắp ráp máy móc điện tử…của trường và các trường cùng hệ thống chuyên ngành một cách tốt nhất. Để các bạn có cơ sở đào tạo vững chắc để phát triển cho tương lai.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College ở Saitama

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 352-0001 埼玉県新座市東北2-33-10
Tiếng Anh 2-33-10 Tohoku Niiza-shi, Saitama 352-0001
Ga gần nhất Tiếng Nhật 志木駅   —   Tiếng Anh Siki Station
Số điện thoại 048-470-1717   —  Fax 048-475-1814
Homepage http://www.ccmc.ac.jp/   —  Email jc@ccmc.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...