Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

centreal

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ TCJ ( Tokyo Central Japanese ) được thành lập vào năm 1988 tại Tokyo, thành phố của nền văn hóa hiện đại, thành phố của những điểm đến nổi tiếng. Trường đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trường luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy và đạo tạo tiếng Nhật cho các du học sinh đến học tại trường với chất lượng hàng đầu.

Nhà trường đưa ra chính sách điều hành của trường là: “điều hành với trọng tâm đào tạo dựa vào giáo viên” và “cộng sinh đa văn hóa”.
Với những tiêu chuẩn đào tạo chất lượng và có truyền thống tận tâm cống hiến, trong những năm qua trường đã nhận được những đánh giá cao từ các cơ quan giáo dục trong và ngoài nước đánh giá cao nhất.

Video giới thiệu về trường

Những ưu điểm của trường.

+ Tính đa dạng của du học sinh các nước. Hàng năm trường tiếp nhận du học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau, đến học tập và nghiên cứu tại trường.
Hiệu trưởng trường Nhật ngữ TCJ đưa ra phát biểu như sau: ”Chúng tôi tạo ra một môi trường sống để sinh viên có điều kiện và cơ hội xây dựng tình bạn, nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và xây dựng các mối quan hệ với những nền văn hóa khác nhau”.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật tại trường, nhà trường còn luôn nỗ lực để đào tạo những học viên khi học tại trường sẽ trở thành “những nhân tài thực sự của quốc gia”. Vì vậy khi học tại trường các học viên còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau để tìm hiểu thêm về đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa thú vị nhất
+ Trường có liên kết và hợp tác với các trường cao đẳng và đại học tại Nhật.
Để tạo điều kiện cho sinh viên được theo học tại những trường đại học tốt nhất, trường Nhật Ngữ TCJ đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với một lượng lớn các trường đại học và cao đẳng chuyên nghiệp tại Nhật . Nhà trường chọn ra những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất, và khuyến khích các học viên theo học tại những trường được nhà trường quan tâm nhất.
+ Hỗ trợ các khóa học dự bị cao đẳng và đại học cho các học viên.
Nhà trường sẽ hỗ trợ đào tạo các khóa học dự bị cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường cao đẳng và đại học tại Nhật.

Học phí và chi phí của trường

tcj

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Miwa Toyoaki
Mã bưu điện: 160-0023
Địa chỉ (Tiếng Việt): Tầng 7 tòa nhà Nihonseimei Shinjuku Nishiguchi 1-17-1 Nishi Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都新宿区西新宿1-17-1 日本生命新宿西口ビル7階
Ga gần nhất: Shinjuku
Số điện thoại: 03-3342-8001    —  Fax: 03-3342-8002
URL: http://www.tcj-nihongo.com   —   E-mail: info@tcj-nihongo.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...