Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Hiroshima Ymca College

Trường Nhật Ngữ Hiroshima Ymca College

Trường Nhật Ngữ Hiroshima Ymca College. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Hiroshima Ymca College

ymca1

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường cao đẳng Hiroshima YMCA thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại thành phố Hiroshima Nhật Bản, thành phố Hiroshima là nơi được biết đến là một trong những nơi xảy ra cuộc tấn công bôm nguyên tử đầu tiên của thế giới, xảy ra trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Chiến tranh xảy ra thành phố bị ảnh hưởng nặng nề và cho đến ngày nay thành phố đã được khôi phục và trở thành một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, thành phố có nền kinh tế phát triển và có nhiều trung tâm mua sắm hiện đại, với mạng lưới giao thông được thuận tiện và có nhiều khu du lịch mang nhiều di tích lịch sử, thu hút du khách du lịch.

Trường cao đẳng Hiroshima YMCA được xây dựng với hệ thống 4 tòa nhà của hiệp hội YMCA được xây dựng giữa trung tâm thành phố và có diện tích khoảng 3000 mét vuông. Trường là một cơ sở mới được trang thiết bị đầy đủ các cơ sở vật chất, để các bạn học tập sinh hoạt để phát triển về toàn diện nhất.

CUỘC SỐNG SINH HOẠT VÀ HỌC TẬP TẠI THÀNH PHỐ

Hiroshima là đô thị bậc trung với dân số 1 triệu ,được cả thế giới biết đến như một thành phố của hòa bình.Nằm ở trung tâm của thành phố Hiroshima,xung quanh khu vực trường Hiroshima ymca có một môi trường hoàn thiện với các nhà văn hóa,trung tâm mua bán,công viên hòa bình,nhà tư liệu bom nguyên tử…và nhiều điểm đến thú vị khác.

Với những hoạt động thể thao sau giờ học sẽ giúp cho các bạn có nhiều sức khỏe và có những giờ học thoải mái nhất.

Trường YMCA nằm ở trung tâm của thành phố nên ở xung quanh trường các trung tâm buôn bán hấp dẫn và các địa điểm vui chơi cũng rất phong phú và đầy đủ, giúp cho các bạn có được nhiều thời gian thư giản tuyệt vời nhất.

Ở trong thành phố ,các phương tiện giao thông công cộng như xe bus,xe điện ,xe một đường ray đều tiên tiến nên việc đi lại dễ dàng và thuận tiện

Nếu dùng tàu siêu tốc(shikansen),bạn có thể đi Tokyo trong vòng gần 4 tiếng ,đi osaka hay fukuoka chỉ trong vòng 1 tiếng 30 phút.Thành phố nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đi du lịch vùng kyusyu hay shigoku. Khí hậu ấm và vị trí ở gần các đô thị lớn nên bạn sẽ có cuộc sống với vật giá rẻ hơn so với các đô thị lớn.

ymca

KÝ TÚC XÁ

Trường YMCA Hiroshima có chuẩn bị một số khu ký túc xá dành cho du học sinh, không chỉ ở tại ký túc xá của trường các bạn còn có thể sử dụng nhà quốc tế ,các cơ sở hạ tầng dành cho du học sinh của thành phố hiroshima.

Ngoài ra những bạn muốn thuê nhà dân thì phải thông qua các dịch vụ môi giới nhà đất để học cung cấp thông tin nhà thuê cho các bạn.

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Hiroshima Ymca College

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :730-8523 広島県広島市中区八丁堀7-11
Tiếng Anh :7-11 Hacchobori, Naka-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima 730-8523
Ga gần nhất Tiếng Nhật :広島駅 — Tiếng Anh :Hiroshima Station
Số điện thoại :082-223-1292 — Fax :082-227-3876
Homepage :http://www.hymca.jp/jp/ — Email :hyj@hiroshimaymca.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...