Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Học viện ngôn ngữ quốc tế Sakura – Sakura International Language College

Trường Nhật Ngữ Học viện ngôn ngữ quốc tế Sakura – Sakura International Language College

Trường Nhật Ngữ Học viện ngôn ngữ quốc tế Sakura – Sakura International Language College ở Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Học viện ngôn ngữ quốc tế Sakura – Sakura International Language College Fukuoka

sakura1

Giới thiệu trường

Học viện ngôn ngữ quốc tế Sakura được tọa lạc tại thành phố Fukuoka thành phố lớn nhất khu vực Kyushu tại miền Nam Nhật Bản. Fukuoka thành phố có kiểu khí hậu 4 mùa trong năm tương đối giống khí hậu tại Việt Nam, nên khi các bạn đi du học ở khu vực này có thể thích nghi với thời tiết được dễ dàng hơn so với các khu vực khác tại Nhật.

Thành phố có mức sống khá rẻ, tất cả các chi phí rất rẻ, nên các bạn khi đến du học tại trường Ssakura tại khu vực này có thể yên tâm về mức chi phí của mình. Ngoài ra phương tiện giao thông hiện đại dễ dàng diu chuyển và gần ga nên các bạn có thể đi học hoặc đi làm được thuận tiện hơn.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Sakura hàng năm có 4 kỳ nhập học đó là tháng 1, 4, 7, và tháng 10, nên các bạn có thể đến trường du học bất cứ kỳ nào trong năm. Ngay hôm nay bạn hãy chuẩn bị cho chuyến du học Nhật của mình nhé.

ĐIỀU KIỆN SỐNG VÀ SINH HOẠT

Trường nằm ở khu vực có môi trường sống tốt, giao thông hiện đại, mức chi phí rẻ, tất cả đều thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt và cho tiêu hàng ngày của các bạn du học sinh khi học tại trường. Trường nằm ở trung tâm nên gần với các siêu thị, ngân hàng, bệnh viện và bưu điện nên rất tiện lợi cho các bạn.
Ký túc xá của trường rộng rãi thoáng mát và đầy đủ tiện nghi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường.

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

sakura

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Học viện ngôn ngữ quốc tế Sakura – Sakura International Language College

Địa chỉ trường

Tên trường tiếng anh: Sakura International Language College
Hiệu trưởng: Murai Tatsuyuki
Mã bưu điện: 750-0025
Địa chỉ (Tiếng Việt): Shimono-shi Takezaki-chou 3-5-19
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 下関市竹崎町3-5-19
Ga gần nhất: Shimonoeki
Số điện thoại: 083-235-7389 – Fax: 083-242-5044
URL: http://www.sakura.ac.jp  –  E-mail: sakura@sakura.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...