Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Morioka – Morioka Japanese Language School ở Morioka

Trường Nhật Ngữ Morioka – Morioka Japanese Language School ở Morioka

Trường Nhật Ngữ Morioka – Morioka Japanese Language School ở Morioka. Liên hệ đăng ký hồ sơ học tại Trường Nhật Ngữ Morioka – Morioka Japanese Language School ở Morioka

morioka1

Thông tin trường

Trường Nhật ngữ Morioka được tọa lạc tại khu vực Tohoku, là trường đào tạo tiếng Nhật cho tất cả các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Trường Morioka có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, và đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy. Hàng năm trường luôn có số lượng học sinh tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học cao học danh tiếng tại Nhật lên đến 90%.

Với những thành tích và chất lượng đào tạo của trường trong nhiều năm qua đã được các bạn du học sinh biết đến và đến du học hàng năm tại trường.

Trong quá trình học tại trường các bạn học sinh đều được nhà trường hỗ trợ về mọi mặt, với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiemj sẽ hướng dẫn và định hướng cho các bạn trong tương lai cũng như cuộc sống hiện tại khi các bạn đang học tại trường.

Trường luôn có mục tiêu chất lượng là hàng đầu nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường nhé.

Kỳ Nhập học và học phí tại trường

morioka

Trường Morioka hàng năm có 2 đợt tuyển sinh du học sinh quốc tế là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10, hai kỳ này tương ứng với khóa học 2 năm vào kỳ tháng 4 và 1 năm 6 tháng vào kỳ tháng 10.
Sauk hi các bạn học sinh nhập học tại trường sẽ được học thope lịch của trường, các bạn được học từ thứ 2 đén thứ 6 với thời gian 20 giờ/ tuần. Thời gian từ 8h45 đến 12h30 buổi sáng, từ 13h15 đến 17h00 buổi chiều. Lịch giờ học được áp dụng cho tất cả các buổi học tại trường.

Ngoài các khóa học dài hạn tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 thì trường Morioka còn có các khóa học ngắn hạn là khóa học 3 tháng và khóa học 1 năm dành cho sinh viên đăng ký trong năm tại trường. Đối với khóa học dài hạn tại trường, các bạn sinh viên sẽ được học qua các lớp tùy theo trình độ tiếng Nhật của bản thân. Trường luôn có các lớp dành cho trình độ của các bạn như:
+ Lớp sơ cấp: Các bạn sẽ được tìm hiểu về những mẫu câu cơ bản
+ Lớp sơ – trung cấp: Các bạn được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe nói, đọc, viết và được chua trọng về kĩ năng giao tiếp.
+ Lớp trung cấp: là lớp nâng cao của lớp sơ trung với mục đích nâng cao vốn từ, thuyết trình về các vấn đề Nhật Bản, hùng biện và giao tiếp một cách trơn chu.
+ Lớp trung – cao cấp: ở lớp này sinh viên không chỉ tập trung vào kỹ năng nói mà còn tập trung cả vào kỹ năng viết để có một bài luận ngắn cô đọng xúc tích để chuẩn bị cho các kỳ thi lên đại học cao đẳng.
+ Lớp cao cấp: lớp này nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và sinh viên sẽ tập trung ôn luyện để thi lên các trường cao hơn.

Học phí của khóa dài hạn tức là khóa 2 năm và 1 năm 6 tháng sẽ phải đóng trước 1 năm trước khi nhập học. Cách thức thanh toán là chuyển khoản vào tài khoản của trường và phí chuyển khoản do sinh viên chịu.

Ký túc xá

Trường Morioka có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các bạn sinh viên khi học tại trường, từ trường đến ký túc xá các bạn đi bộ khoảng 20 phút và 10 phút dành cho các bnaj đi xe đạp, rất tiện lợi cho các bạn khi đi học hay đi làm.

Phòng ký túc xá rộng rãi thoáng mát ở từ 1 đến 2 người trong một phòng. Tất cả các phòng được thiết kế các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi.

Chi phí cho phòng đôi là 18,000 yên/tháng và phòng đơn là 28,000 yên/tháng. Với chi phí ký túc xá và chi phí sinh hoạt khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Trường Morioka là điểm đến lựa chọn hoàn toàn chính xác của các bạn du học sinh, trường không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo mà trường còn nhiều tiện ích nhất để các bạn có thể lựa chọn khi đến trường nhập học. Chúc các bạn gặp nhiều thành công khi đến du học tại xứ sở hoa anh đào này nhé.

>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Morioka – Morioka Japanese Language School ở Morioka

Địa chỉ trường

Địa chỉ Tiếng Nhật 020-0025 岩手県盛岡市大沢川原3-4-1

Tiếng Anh 4-1 Osawakawara-3, Morioka-Shi, Iwate-Ken 020-0025
Ga gần nhất Tiếng Nhật 盛岡駅  –  Tiếng Anh Morioka Station
Số điện thoại 019-651-5530  –  Fax 019-651-5553 ?
Homepage http://www.mjls.jp/  –  Email nihongo@mjls.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...