Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Subaru – Subaru Language School, Motosu ở Utsunomiya

Trường Nhật Ngữ Subaru – Subaru Language School, Motosu ở Utsunomiya

Trường Nhật Ngữ Subaru – Subaru Language School, Motosu ở Utsunomiya. Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Subaru – Subaru Language School, Motosu ở Utsunomiya

subaru1

Thông tin về trường

Trường Nhật Ngữ Subaru được xây dựng và thành lập tại tỉnh Gifu tại Nhật Bản, là trường Nhật ngữ đạo tạo tiếng Nhật cho tất cả các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Khi các bạn học tại trường, được sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các giáo viên sẽ giúp cho các bạn tiếp thu được kiến thức nhanh hơn, và giúp các bạn xóa bỏ những lo lắng cho những ngày đầu vào trường nhập học. Trường Subaru với mục tiêu xây dựng môi trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất để có cơ sở vững chắc cho các bạn khi đến học tại trường.

Đặc biệt với đội ngủ giáo viên tại trường có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, tất cả sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình theo học tại trường Sabura này

Điều kiện sinh hoạt và học tập tại trường

SUBARU LANGGUAGE SCHOOL là trường nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Nhật, trường luôn có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ thông tin, kinh doanh…., sẽ đào tại các bạn một cách tốt nhất.

Trong quá trình giảng dạy cho các bạn, nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng tương lai cho các bạn ngay trong chương trình giảng dạy của mình để các bạn có thể định hướng được cho hướng đi của mình sau khi tốt nghiệp tại trường.

Ngoài ra nhà tường còn hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Trường ở khu vực trung tâm tỉnh nên điều kiện về đi lại, làm việc, học tập, sinh hoạt cá nhân của các bạn học sinh rất thuận tiện.

Ngoài ra trường còn có các câu lạc bộ giúp du học sinh hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản như câu lạc bộ về kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa…để tổ chức các buổi học ngoại khóa dành cho các bạn du học sinh. Đặc biệt là nhà trường còn liên kết với các công ty xí nghiệp để giúp học sinh tìm việc làm để kiếm thêm thu nhập cho chi phí sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

subaru

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Subaru – Subaru Language School, Motosu

Địa chỉ trường

Tên trường bằng tiếng anh. SUBARU LANGGUAGE SCHOOL
Hiệu trưởng: Omori Yoshinori
Mã bưu điện: 320-0811
Địa chỉ (Tiếng Anh): Utsunomiya-shi Oodori 1-2-5
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 宇都宮市大通り 1-2-5
Ga gần nhất: Tobu Utsunomiya
Số điện thoại: 028-622-8110 –  Fax: 028-625-7330
URL: http://www.tbc-u.ac.jp  –  E-mail: info@tbc-u.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...