Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

central
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương Nhật Bản TCJ được thành lập vào năm 1988 tại quận Shinjuku Thành phố Tokyo Nhật Bản. Kể từ khi thành lập trường cho đến nay trường luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy tiếng nhật và đào tạo đội ngũ giáo viên có các kỹ năng về tiếng Nhật chuyên sâu nhất để đào tạo cho du học sinh.

Nhà trường đưa ra chính sách điều hành trong đào tạo tại trường như: “điều hành với trọng tâm đào tạo dựa vào giáo viên” và “cộng sinh đa văn hóa”. Với những mục tiêu đào tạo hàng đầu tại trường trong những năm qua trường đã được đánh giá cao từ các cơ quan giáo dục chuyên ngành trong nước và quốc tế công nhận.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG TẠI TRƯỜNG

+ Tính đa dạng của sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, số lượng du học sinh hiện đang học tại trường đều được đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Với sự đa dạng của học viên nên các bạn có nhiều cơ hội hơn để được giao lưu, kết bạn và học hổi lẫn nhau trong nột môi trường tốt nhất.

+ Nhà trường tạo ra một môi trường sống để sinh viên có điều kiện và cơ hội xây dựng tình bạn, nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và xây dựng các mối quan hệ với những nền văn hóa khác nhau.

+ Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật tại trường thì trường TCJ luôn nỗ lực để đào tạo sinh viên trở thành “những nhân tài thực sự của quốc gia” để các bạn thực hiện ước mơ của mình và để phát triển cho tương lai và đất nước.

+ Hầu hết du học sinh khi học tại trường đều được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau để tìm hiểu thêm về đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản một cách tốt nhất.

+ Để tạo điều kiện cho sinh viên được theo học tại những trường đại học tốt nhất, nhà trường đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với một lượng lớn các trường đại học và cao đẳng chuyên nghiệp tại Nhật.

Nhà trường đã chọn ra những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu, và khuyến khích các sinh viên theo học tại những trường họ quan tâm để đạt được những chất lượng và uy tín nhất dành cho các bạn khi có nguyện vọng được học lên.

tcj

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ TCJ – Tokyo Central Japanese Language School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 160-0023 東京都新宿区西新宿1-17-1 日本生命新宿西口ビル7階
Tiếng Anh :1-17-1-7F Nishi Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, 160-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新宿駅 – Tiếng Anh :Shinjuku Station
Số điện thoại :03-3342-8001 – Fax :03-3342-8002
Homepage :http://www.tcj-nihongo.com – Email :info@tj-nihongo.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...