Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật ACC International Culture College ở Shizuoka

Trường tiếng Nhật ACC International Culture College ở Shizuoka

Trường tiếng Nhật ACC International Culture College ở Shizuoka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ACC International Culture College ở Shizuoka

ACC-2

Giới thiệu chung về trường

Học viện văn hóa quốc tế A.C.C được thành lập vào tháng 4 năm 1991 tạo lạc tại thành phố Fujinomiya thành phố là thủ phủ của tỉnh Shizuoka nằm ở trung tâm của quốc đảo Nhật Bản. Trường nằm ở vị trí rất thuận lợi, nên việc di chuyển đi lại của các bạn khá dễ dàng.

Trường được nằm dưới chân ngọn núi Phú Sỹ biểu tượng của Nhật Bản, và nằm gần vịnh Sugura nên quanh năm khí hậu ôn hòa, ấm áp, là một trong những điểm lý tưởng nhất để cho các bạn du học sinh yên tâm để học tập và làm việc.

Trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật, nên đã tạo uy tín và chất lượng nên hàng năm trường đã tiếp nhận hơn 300 học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Nên hàng năm số lượng học viên tốt nghiệp các khóa học tại trường đạt tỷ lệ cao.

Video giới thiệu về trường

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ A.C.C

+ Sau khi các bạn hoàn thành các khóa học tại trường đạt được thành tích cao, các bạn đều được nhận vào các trường cao đẳng, đại học và cao học tại Nhật như: Đại học Shizuoka, Đại học y khoa Hanamatsu, Đại học Hokkaido, Đại học Công nghệ Tokyo, Đại học Chiba, Đại học Quốc lập Yokohama, Đại học Tohoku, Đại học Tokyo, Đại học Yamanashi…là những trường đại học lớn và uy tín tại Nhật.

+ Nhà trường đào tạo theo nhiều khóa học dành cho từng năng lực của học viên như: khóa học dự bị đại học, khóa học chuẩn bị thi vào cao học, khóa học thi vào cao đẳng, và các khóa học vào các trường trung cấp chuyên nghiệp,.. Tuy nhiên các khóa học này được áp dụng cho các học viên đã tốt nghiệp khóa học trường tiếng tại trường.

+ Nhà trường luôn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, và có tâm huyết với nghề, cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên khi học tại trường sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt hơn.

+ Không chỉ hướng dẫn các bạn trên những giờ học mà nhà trường cùng với giáo viên tại trường luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của các bạn khi đến Nhật du học. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đở các bạ học viên, như: trao học bổng cho các bạn có thành tích cao nhất, và giới thiệu việc làm thêm để các bạn có thêm thu nhập trâng trải đóng học phí và sinh hoạt hàng ngày của mình.

acc

>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ACC International Culture College ở Shizuoka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật 418-0066 静岡県富士宮市大宮町10-9

Tiếng Anh 10-9 Omiya-cho, Fujinomiya-shi, Shizuoka 418-0066
Ga gần nhất Tiếng Nhật 富士宮駅   –    Tiếng Anh Fujinomiya Station
Số điện thoại 0544-24-8828   –   Fax 0544-24-9064
Homepage http://www.accjapan.com/   –   Email acc@acc-college.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...