Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Kokusai Kotoba Gakuin Japanese Language School ở Shizuoka

Trường tiếng Nhật Kokusai Kotoba Gakuin Japanese Language School ở Shizuoka

Trường tiếng Nhật Kokusai Kotoba Gakuin Japanese Language School ở Shizuoka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Kokusai Kotoba Gakuin Japanese Language School

kotoba1
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba được thành lập vào năm 1991 tại khu vực shizuoka Nhật Bản, trường từ khi thành lập cho đến nay đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, và đã từng bước xây dựng và phát triển để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Với chất lượng và uy tín của trường, trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục, cũng như những tổ chức của trường để nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất tại trường so với các trường khác tại Nhật Bản.

Để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng nhật của du học sinh quốc tế, đến năm 2012 nhà trường đã mở thêm một cơ sở mới để đáp ứng cho nhu cầu đổi mới để phát triển của trường và của các du học sinh khi nhập học tại trường. Trường mới có tên là trường Nhật ngữ Mt. Fuji.

Với hai cơ sở chính của trường, hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học tại trường. Các chương trình học đa dnagj cùng với kinh nghiệm nhiều năm đã trở thành một điểm mạnh của trường để tạo uy tín cho các du học sinh khi đến nhập học.

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba là mộ trong những trường tại Nhật có nhiều chi nhánh trên các nước trên thế giới, trong đó có nước Việt Nam, và hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng là hai thành phố có chi nhánh của tiếng Nhật Sakura.

Nhà trường giảng dạy theo phương thức, kết hợp với trình độ của từng học viên mà nhà trường đưa ra những kiến thức để hướng dẫ và đào tạo cho từng học viên đạt trình độ cao nhất. Nhà trường cùng với giáo viên sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn vào những nghề nghiệp phù hợp nhất để các bạn đạt được những mục tiêu cũng như nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học trường tuyến tại trường.

Ngoài những giờ học chính trên lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa thú vị như: tham quan, tham gia lễ hội văn hóa, giao lưu với tổ chức trường trong vùng và người dân sống tại địa phương. Với những hoạt động hữu ích này thúc đẩy sự hiểu biết và đam mê của các sinh viên quốc tế để hiểu hơn về con người và đất nước Nhật Bản. Với những kinh nghiệm của nhà trường đưa ra, nhà trường luôn hy vọng các bạn du học sinh quốc tế có thể là những người góp phần kết nối giữa các quốc gia một cách tốt nhất.

KỲ TUYỂN SINH

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba hàng năm tuyển sinh quốc tế theo 3 kỳ đó là kỳ tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10, tương đương với các khóa học 2 năm, 1 năm 6 tháng và 1 năm 9 tháng.
Nhà trường chia chế độ học theo chuẩn, mỗi khóa học các bạn phải hoàn thành 800 giờ và được chia đều thành 20 giờ trên tuàn và 4h trên ngày. Được học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba là một trong những trường Nhật ngữ có uy tín hàng đầu trong khu vực thành phố. Khi đến nhập học tại trường các bạn học viên sẽ được hưỡng nhiều ưu đãi của nhà trường, cùng với chế độ đào tạo bài bản nhất , nhà trường luôn muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên để các bạn có đủ kiến thức để học tiếp lên các trường cao học và đại hcj tại Nhật.

kotoba

KÝ TÚC XÁ

Trường có xây dựng hai khu ký túc xá cho sinh viên quốc tế là Inagawa và Sugita với giá thuê phòng từ 40,000 đến 55,000 yên/tháng. Trong ký túc xá có hai loại phòng là phòng 2 người và phòng 4 người cho các bạn chọn lựa. Tuy nhiên các phòng trong ký túc có hạn nên nếu muốn đăng ký tại đây bạn nên đăng ký sơm để trường xếp phòng.

Ký túc xá trường nằm gần trung tâm nên có các nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí rất thuận tiện cho các bạn đi lại cũng như mua sắm được thuận tiện nhất. Ký tức xá được xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường.

>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Kokusai Kotoba Gakuin Japanese Language School ở Shizuoka

Địa chỉ

Tiếng Nhật 422-8076 静岡県静岡市駿河区八幡3丁目2-28
Tiếng Anh 3-2-28 Yahata, Suruga-ku, Shizuoka-shi, Shizuoka 422-8076
Ga gần nhất Tiếng Nhật 静岡駅   –  Tiếng Anh Shizuoka Station
Số điện thoại 054-284-8383    –   Fax 054-284-8338
Homepage http://kotoba.ac.jp   –   Email info@kotoba.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...