Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Mt.fuji Japanese Language School ở Shizuoka

Trường tiếng Nhật Mt.fuji Japanese Language School ở Shizuoka

Trường tiếng Nhật Mt.fuji Japanese Language School ở Shizuoka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Mt.fuji Japanese Language School ở Shizuoka

mt1

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Mt Fuji được thành lập vào tháng 10 năm 2012 tạo lạc tại thành phố Maebashi, thành phố hiện đại và nhôn nhịp của Nhật Bản. Là trường đào tạo Nhật ngữ uy tín nhất, tuy mới được thành lập nhưng chất lượng và sự uy tín của trường đã được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm tại trường.

Trường nằm ở trung tâm thành phố nên có môi trường sống và học tập tốt, giao thông đi lại hiện đại và gần ga , nằm ở khu vực đông dân cư nên cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với người Nhật của các bạn học viên rất tốt.

Trường có chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là cơ sở vật chất của trường đầy đủ, và tiên tiến sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc học được tốt nhất.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG

+ Nhà trường có các giảng viên chuyên phụ trách hướng dẫn các môn chuyên ngành kỹ thuật và nhân văn cho các học viên có nguyện vọng thi vào đại học hoặc cao học, nhà trường luôn tạo cho các bạn học viên những cơ hội tốt nhất khi du học tại trường.

+ Nhà trường sẽ tiến hành giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập trang trải cho tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

+ Các lớp học đưa chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau, tùy vào từng năng lực của mõi học viên, nhà trường sắp xếp vào từng lớp học để các bạn phát huy hết khả năng của mình để đạt kết quả cao nhất.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

+ Toàn bộ các lớp học và khu ký túc xá của trường được xây dựng theo một tòa nhà cao 5 tầng, nên các bạn học viên không phải mất nhiều thời gian và chi phí đi lại, rất thuận tiện.

+ Các lớp học được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ cho học tập, và ký túc xá cũng được chuẩn bị đầy đủ các vật dụng tiện ích như: các vật dụng nhà bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, đường truyền Internet ,…

+ Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt và học tập của học viên khi theo học tại trường.

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Trường hàng năm tuyển sinh quốc tế theo 4 kỳ là: tháng 1, 4, 7 và kỳ tháng 10
Ngoài những kỳ học chính được đào tao tại trường, nhà trường còn tổ chức các khóa học dành cho những người đang sinh sống tại Nhật và đào tạo các khóa học ngắn hạn dành cho nghiên cứu sinh ngoại quốc.

mt

>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Mt.fuji Japanese Language School ở Shizuoka

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Kondo Chiemi
Mã bưu điện: 416-0944
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-6-16 Yokowari, Fuji-shi, Shizuoka-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 静岡県富士市 横割1-6-16
Ga gần nhất: Fuji, Shinfuji
Số điện thoại: 0545-30-8680    –  Fax: 0545-30-9558
URL: http://fujisan.kotoba.ac.jp  –  E-mail: fujisan@kotoba.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...