Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Chuo College Of Technology Osaka Department Of Japanese Language

Trường tiếng Nhật Chuo College Of Technology Osaka Department Of Japanese Language

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Chuo College Of Technology Osaka Department Of Japanese Language ở Osaka

chuo1

Trường Cao đẳng Chuo Osaka được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Osaka Nhật Bản, là một môi trường học tập và rèn luyện hàng đầu tại thành phố dành cho tất cả du học sinh quốc tế khi đến nhập học tại trường.

Là một trong những ngôi trường mới nhất tại thành phố những đã đạt được uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu, trường được xây dựng và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học của các bạn được tốt nhất.

Các lớp học từ 10 đến 15 học viên trong một lớp, với số lượng học viên ít giáo viên có thể hướng dẫn kỹ hơn và chu đáo hơn. Chương trình đào tạo tại trường đa dạng và các bài giảng linh hoạt phù hợp với từng năng lực của học viên.

Đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các bạn nắm vứng các kiến thức về Nhật ngữ và thành thạo các kỹ năng cơ bản nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực Nhật ngữ và các kỳ thi học lên các bậc đại học và cao học tại Nhật một cách tốt nhất.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc học và và những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các bạn khi học tại Nhật. Nhà trường vluoon tư vấn và hướng dẫn để đưa ra giải quyết tốt nhất để bcho những học viên cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi sống tại Nhật.

chuo

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Chuo College Of Technology Osaka Department Of Japanese Language ở Osaka

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Nakano Yoshiaki
Mã bưu điện: 561-0872
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-1-43 Terauchi, Toyonaka-shi, Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府豊中市寺内1-1-43
Ga gần nhất: Ryokuchi-koen
Số điện thoại: 06-6866-0808 – Fax: 06-6866-1616
URL: http://www.chuoko-osaka.ac.jp/nihongo
E-mail: nihongo1@chuoko-osaka.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...