Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Osaka Japanese College School

Trường tiếng Nhật Osaka Japanese College School

Trường tiếng Nhật Osaka Japanese College School ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka Japanese College School ở Osaka

asaka1

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường cao đẳng Nhật ngữ Osaka được thành lập vào năm 2003 tọa lạc tại khu vực thành phố Osaka Nhật Bản, là trường đào tạo tiếng Nhật cho tất cả các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka đã trải qua 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, và đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy. Hàng năm trường luôn có số lượng học sinh tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học cao học danh tiếng tại Nhật lên đến 90%.

Với những thành tích và chất lượng đào tạo của trường hoạt động trong nhiều năm qua đã được các bạn du học sinh biết đến và đăng ký du học vào các kỳ nhập học hàng năm tại trường với số lượng nhiều.

Trong quá trình học tại trường các bạn học viên đều được nhà trường hướng dẫn và hỗ trợ về mọi mặt khi các bạn đến du học tại Nhật, với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và định hướng cho các bạn trong tương lai cũng như cuộc sống hiện tại khi các bạn đang học tại trường.

Trường luôn có mục tiêu giáo dục chất lượng là hàng đầu nên các bạn du học sinh khi đến nhập học tại trường có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại đất nước mặt trời mọc này nhé.

osaka

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka Japanese College School ở Osaka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :591-8008 大阪府堺市北区東浅香山町2丁74-26
Tiếng Anh :74-26 2cho, Higashiasakayama-cho, Kita-ku, Sakai-shi, Osaka 591-8008
Ga gần nhất Tiếng Nhật :浅香駅 – Tiếng Anh :Asaka Statio
Số điện thoại :072-251-2139 – Fax :072-251-9084
Homepage :http://osaka-jls.net/ – Email :info@osaka-jls.net

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...