Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Daiwa Academy Japanese Language tại Osaka

Trường tiếng Nhật Daiwa Academy Japanese Language tại Osaka

Trường tiếng Nhật Daiwa Academy Japanese Language tại Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Daiwa Academy Japanese Language tại Osaka

daiwa

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Daiwa được thành lập và hoàn thành vào tháng 10 năm 2007, trường được xây dựng tại khu vực trung tâm sầm uất nhất tại thành phố Osaka Nhật Bản. Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên các phương tiện giao thông đi lại rất hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển của du học sinh khi học tại trường.

Trường mới được xây dựng 10 năm những với kinh nghiệm giảng dạy của nhà trường đã đạt được chất lượng tốt nhất, và học viện ngôn ngữ Nhật Bản Daiwa được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất dành cho du học sinh quốc tế tại thành phố Osaka Nhật Bản.

Hàng năm trường luôn đón nhận các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến du học, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam. Hầu hết các học sinh đến học tại trường đều có nguyện vọng học lên các trường đại học và cao học tại Nhật rất phổ biến. Mỗi năm trường luôn đạt được hơn 90% số lượng học sinh nhận được chứng chỉ của các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức tại trường.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

+ Trường luôn có chế độ trao tặng học bổng dành cho các bạn sinh viên khi theo học vào các khóa chính của nhà trường và đạt thành tích học tập cao.
+ Sau những giờ học chính tại lớp, nhà trường còn có dạy thêm 1 giờ học so với quy định.
+ Có học phí rẻ hơn so với số giờ học tại trường
+ Nhà trường cung cấp các giáo trình miễn phí cho sinh viên khi học các khóa học ngắn hạn và dài hạn và các khóa học dự bị lên đại học tại trường.
+ Trường có ngũ giáo viên chuyên trách có kỹ năng về Nhật ngữ chuyên sâu, nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác giảng dạy, để các bạn đạt được những kết quả cao nhất trong các khóa học.

daiwa1

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Daiwa Academy Japanese Language tại Osaka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :590-0947 大阪府堺市堺区熊野町西3丁2-6
Tiếng Anh :2-6Nishi-3-cho Kumanocho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0947
Ga gần nhất Tiếng Nhật :「堺」駅 – Tiếng Anh :Sakai Station
Số điện thoại :072-224-3554 – Fax :072-222-3135
Homepage :http://www.daiwa-ac.jp/ – Email :info@daiwa-ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...