Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Jet Academy ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Jet Academy ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Jet Academy ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Jet Academy ở Tokyo

jet1

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ JET được thành lập vào năm 1988 tọa lạc tại khu vực Kita-ku thành phố Tokyo, học viện JET được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Tokyo Nhật Bản, và đã thu hút được du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường với số lượng nhiều.

Hàng năm tỷ lệ học viên thi đậu vào các trường đại học và cao học tại Nhật qua các kỳ thi đạt số lượng nhiều. Những học viên sau khi được tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào làm tại các công ty lớn tại Nhật.

Nhà trường luôn giúp các bạn học viên đối ứng với các mục đích học tập đa dạng của trường và song hành với việc dạy và học tiếng Nhật giai đoạn ban đầu và mục tiêu của trường đề ra là rèn luyện kỹ năng hội thoại của từng học viên.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp ở những trường hàng đầu nên sẽ hướng dẫn sinh viên một cách tận tình nhất.`

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Sinh viên phải được tốt nghiệp THPT hệ chính quy, có lý do du học tại Nhật.
Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tương đương N5
Có người bảo lãnh tài chính
Độ tuổi từ 18 đến 35

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Hàng năm nhà trường tổ chức những chương trình học bổng cho các sinh viên để khuyến khích sinh viên trong thời gian du học tại Nhật. Học bổng được trao tặng từ Bộ Giáo dục và Khoa học, Takayama Quỹ Giáo dục quốc tế… Ngoài ra trường còn giành suất học bổng cho những sinh viên có điểm cao nhất để khuyến khích họ trong học tập và nghiên cứu tại trường.

jet

KÝ TÚC XÁ

Trường có xây dựng khu ký túc xá gần trường cho học viên, ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất hàng đầu. Tất cả đồ nội thất và thiết bị điện cần thiết được trang bị để bạn có thể bắt đầu cuộc sống của bạn thoải mái cho sinh hoạt và học tập tại Tokyo từ ngày bạn đặt chân đến Nhật Bản du học một cách tốt nhất.

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Jet Academy ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 114-0023 東京都北区滝野川7-8-9
Tiếng Anh :7-8-9 Takinogawa, Kita-ku, Tokyo 114-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật :板橋駅 – Tiếng Anh: Itabashi Station
Số điện thoại :03-3916-2101 – Fax: 03-3916-5333
Homepage :http://jet.ac.jp/ – Email:info@jet.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...