Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật System Toyo Gaigo Japanese Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật System Toyo Gaigo Japanese Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật System Toyo Gaigo Japanese Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật System Toyo Gaigo Japanese Language School ở Tokyo

system

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ System được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại khu vực Kita-ku thành phố Tokyo Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay, trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật và tiếp nhận sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau theo học tại trường.

Hầu hết các bạn du học sinh đến nhật du học với mục đích là học tiếng Nhật và được tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và đăc sắc. Hiểu được mong muốn của các bạn, nhà trường đã không ngừng phát triển chất lượng giảng dạy của trường để đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất, và đào tạo khả năng nói tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Đối với những học viên khi lần đầu đến học tại trường các bạn sẽ được phỏng vấn và làm bài kiểm tra về tiếng Nhật để nhà trường biết được năng lực của các bạn và sắp xếp vào cấp độ học cho phù hợp với năng lực của các bạn.

Video giới thiệu về trường

Các khóa học của trường được đào tạo từ bậc sơ cấp đến bậc cao cấp, các cấp độ học này đều có các chương trình học phù hợp nhất để các bạn được hoàn thiện từ cấp nhỏ nhất đến cấp cao nhất, để các bạn nắm vững được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và hiểu biết được những nội dung cơ bản nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực được tổ chức để kết thúc khóa học của mình.

Hầu hết những giáo viên tại trường đều tốt nghiệp những trường đại học lớn, có kinh nghiệm lâu năm, và có kiến thức rộng, luôn tận tình hướng dẫn và hỗ trợ cho các học viên được hoàn thiện nhất. giáo viên và nhà trường đưa ra các chương trình dạy phù hợp với từng như cầu của học viên, phù hợp với năng lực của các bạn để các bạn phát huy và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Ngoài những giờ học tiếng Nhật cơ bản nhà trường còn giới thiệu đến các bạn về nền văn hóa cũng như các hoạt động bổ ích nhất để các bạn tham gia, và trải nghiệm được những điều thí vị nhất khi đến du học tại xứ sở mặt trời mọc này.

system1

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật System Toyo Gaigo ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Mã bưu điện: 114-0013
Địa chỉ (Tiếng Việt): Kita-ku Higashi Tabata 1-6-6
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 北区東田端1-6-6
Ga gần nhất: Tabata
Số điện thoại: 03-3810-5490 – Fax: 03-3810-5498
URL: http://www.systemtoyo.com – E-mail: 123@systemtoyo.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...