Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Liberty International School ở Gifu

Trường tiếng Nhật Liberty International School ở Gifu

Trường tiếng Nhật Liberty International School ở Gifu. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Liberty International School ở Gifu

Liber

Giới thiệu chung về trường

Trường quốc tế Liberty được thành lập vào năm 1993 tại khu vực Fukuju-cho, Hashima-shi, Gifu-ken Nhật Bản, là trường đào tạo Nhật ngữ được công nhận bởi Tổ chức Đào Tạo hợp tác quốc tế JITCO, trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.

Trường Quốc tế Liberty đã được trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật và chấp nhận thực tập sinh thực tập kỹ thuật nước ngoài. Được nhiều du học sinh biết đến và yêu thích. Hàng năm nhà trường tuyển sinh quốc tế theo 2 kỳ nhập học trong đó có cả du học sinh Việt Nam.

Nhà trường sẽ luôn hướng dẫn các bạn học viên về đánh giá và kết quả hoạt động trong thời gian đào tạo tại trường. Với đội ngủ giáo viên của trường sẽ luôn tư vấn hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong học tập, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn hoàn thành tốt các khóa học của mình.

Trong việc học tiếng Nhật của người học nghề tại trường này (một tháng), ngoài việc xác nhận thời gian nhập học và trình độ học tập của các bạn, nhà trường cũng đã tiến hành một thử nghiệm trình độ tiếng Nhật tại thời điểm chuyển nhượng, thậm chí sau khi người học đã tốt nghiệp, nên nhà trường sẽ tiếp tục nghiên cứu trên những điều mà nhà trường đã ghi nhận trên chính nỗ lực bản thân của các bạn.

Vào các kỳ thi, nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn vượt qua kì thi Language Proficiency Test Nhật Bản, được tiến hành hai lần một năm, tương đương với điều đó các bạn vượt qua kì thi thành công sẽ có được bằng cấp N1 ~ N3 để các bạn có cơ hội được học vào các trường đại học và cao học tại Nhật.

Nhà trường không chỉ đào tại về tiếng Nhật mà trường còn dạy về nền văn hóa, và phong tục tập quán để cho các bạn trải nghiệm vè hiểu hơn về con người cũng như đất nước Nhật Bản này.

libe

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Liberty International School ở Gifu

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Shimizu Hiromi
Mã bưu điện: 501-6257
Địa chỉ (Tiếng Việt): 5-14 Hirakata, Fukuju-cho, Hashima-shi, Gifu-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 岐阜県羽島市福寿町平方5-14
Ga gần nhất: Gifu Hashima, Shinhashima
Số điện thoại: 058-397-0330  —  Fax: 058-397-0331
URL: http://www.liberty-is.com  —  E-mail: school@liberty-is.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...