Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật An Language School Nerima ở Tokyo

Trường tiếng Nhật An Language School Nerima ở Tokyo

Trường tiếng Nhật An Language School Nerima ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật An Language School Nerima ở Tokyo

An-Language-School

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ An ( An Japanese Language School ) được thành lập vào năm 1989 tại khu vực Kasuga- cho Nerima-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, là trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật và hỗ trợ các bạn học viên các khóa học dự bị lên đại học và học thạc sĩ tại Nhật Bản.

Từ khi mới thành lập trường cho đến nay, trường đã có 3 cơ sở chính đều được đặt tại thành phố Tokyo, trường không chỉ chuyên về đào tạo tiếng Nhật mà còn dạy các khóa học chuyên ngành dành cho các lớp chuyển tiếp lên đại học và cao học tại Nhật.

Hàng năm tỷ lệ học viên đậu vào các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức tại trường và đậu vào các trường địa học tại nhật đật hơn 90%. Được sự hỗ trợ của nhà trường cùng với giáo viên có trình độ chuyên môn cao đã hướng dẫn và đào tạo các bạn phát huy hết khả năng của mình để đạt được những kết quả cao nhất.

Trường có chương trình học đa dạng, chương trình học phù hợp với từng năng lực của học viên, để các bạn phát huy hết khả năng của mình khi học các khóa học tại trường để đạt được những kết quả cao nhất.

Ngoài những buổi học chính trên lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa và các hoạt động hữu ích nhất dành cho các bạn, để cho các bạn có cơ hội được giao lưu và kết nối giữa các du học sinh với nhau, để các bạn được giao lưu và làm quen với cuộc sống và con người tại Nhật một cách tốt nhất.

Nhà trường còn hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn khi mới sang trường nhập học, công việc làm thêm giúp các bạn có thêm chi phí để đóng tiền học phí và trang trải cho sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG NHẬT NGỮ AN

+ Nhà trường có chương trình học luôn lấy người học làm chủ đạo
+ Nhà trường cùng với giao viên chuyên nghiệp luôn giúp đỡ các bạn học viên tận tình, có trách nhiệm hỗ trợ việc học cũng như sinh hoạt của các bạn khi học tập và sống tại Nhật, giúp các bạn định hướng được khi học lên Đại học, cao đẳng, và cao học.

+ Giáo trình dạy tiếng Nhật mang tính thực tiễn, các bài học hàng ngày mang tính thực tế như: giao tiếp hàng ngày, tìm nhà trọ, việc làm thêm,…

+ Nhà trường có chế độ tiến cử thẳng của nhà trường lên học Đại học, cao đẳng được chỉ định nếu có thành tích học tập xuất sắc như Đại học Toyo, Đại học Shobigakuen, Đại học công nghiệp Nagoya, Đại học Shokutaku, Đại học Reitaku, Đai học Keiai, Đai học nữ Gakushuin Trường kế toán Ohara,…
+ Nhà trường hỗ trợ việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống hàng ngày khi bạn du học tại Nhật.

an

HỌC BỔNG

Nhà trường hàng năm có trao những phần học bổng cho các học viên đạt thành tích cao nhất và không quy phạm nội quy của nhà trường gồm các học bổng như:

– Học bổng cho 1 năm: 20,000 yên/tháng.

– Học bổng danh dự (10 học bổng/3 tháng): 20,000 yên.

– Học bổng chuyên cần: 10,000 yên.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp THPT,và từ 18 tuổi trở lên

– Có năng lực tiếng Nhật tương đương với N5

– Có khả năng tài chính cho các năm học.

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật An Language School Nerima ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ 1: 175-0094, Narimasu 3-10-4, Itabshi-ku, Itabashi, Tokyo
Địa chỉ 2: 2-41-19 Minami Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo
Địa chỉ 3: 6-1-10 Kasuga-cho, Nerima-ku, Tokyo 179-0074
Tel: +81-3-3975-6021   — Fax: +81-3-3975-6500
Mail: an@anschool.net   — Website: http://ann-school.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...