Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Tokyo International Culture Education Institute

Trường Tiếng Nhật Tokyo International Culture Education Institute

Trường Tiếng Nhật Tokyo International Culture Education Institute. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo International Culture Education Institute

tokyo3

Giới thiệu chung về trường

Học viện giáo dục văn hóa Quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 2002 và được tạo lạc tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường được xây dựng tại thành phố của những lễ hội thường niên của người Nhật, và là thành phố của nền văn hóa Nhật Bản truyền thống đầy bản sắc và thú vị nhất đối với du học sinh quốc tế.

Học viên giáo dục văn hóa Quốc Tế Tokyo được thành lập và đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh, với kinh nghiệm nhiều năm mình, nhà trường đã đưa ra phương châm “ Học tập và trải nghiệm để thực hiện ước mơ cùng các bạn sinh viên trên thế giới”

Sau khi các bạn học viên nhập học tại trường, sẽ được nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn và giúp đỡ các bạn trong việc học cũng như cuộc sống của các bạn khi du học tại Nhật. Với môi trường học tập tốt, chắc chắn các bạn sẽ được nhanh chóng hòa nhập vào xã hội, con người và ngôn ngữ tại xứ sở hoa anh đào này.

Video giới thiệu về trường

NHỮNG ĐĂC TRƯNG CƠ BẢN TẠI TRƯỜNG

+ Toàn bộ tòa nhà của trường đều được sử dụng cho việc đào tạo cho du học sinh quốc tế, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, và có không gian học yên tỉnh và thoải mái.
+ trường có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nên tỷ lệ học viên đậu vào các kỳ thi năng lực đạt hớn 90% và số lượng học viên có nguyện vọng học lên cao học đạt số lượng nhiều.
+ Ngoài những buổi học chính tại lớp nhà trường còn tổ chức những buổi học ngoại khóa thú vị như: dã ngoại, di du lịch bằng xe buýt, tham gia thể dục thể thao, thi hùng biện, đi tham quan thực tế xã hội, và tham gia vào các lễ hội của người Nhật,…. Để các bạn có cơ hội được giao lưu và tìm hiểu về nền văn hóa của nước Nhật, và kết nối được nhiều bạn bè quốc tế.
+ Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, hiện đại và tiện nghi như: thư viện, trạm xá, và có internet 24/24 giờ rất phù hợp với các bạn du học sinh .
+ Trường có xây dựng ký túc xá riêng dành cho học viên, lý túc xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho việc sinh hoạt và học tập của các bạn.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

+ Các bạn học viên phải từ 18 tuổi trở lên và tốt nghiệp THPT
+ Có chứng chỉ thi năng lực tiếng Nhật đạt cấp độ N5 trở lên
+ Có người bảo lãnh tài chính cho các năm học.

tokyo4

HỌC BỔNG

Học viện văn hóa giáo dục quốc tế Tokyo hàng năm có trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị cao dành cho học viên tại trường như:

+ Học bổng TICEI: Học bổng được cấp cho học viên có thành tích học tập tốt và thể hiện thái độ học tập nghiêm túc, được cấp vào cuối năm học.
+ Học bổng của Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản: Học bổng được cấp cho các sinh viên đật thành tích cao trong học tập, cần có sự hỗ trợ về mặt tài chính để học thêm lên (¥50,000/tháng). Năm 2006, 2 học viên của TICEI đã nhận được học bổng này.

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tokyo International Culture Education Institute

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật 111-0051 東京都台東区蔵前2-13-2

Tiếng Anh 2-13-2 Kuramae, Taito-ku, Tokyo 111-0051
Ga gần nhất Tiếng Nhật 蔵前駅  –  Tiếng Anh Kuramae Station
Số điện thoại 03-3861-4511   –  Fax 03-3861-4512
Homepage http://www.tokyo-icei.jp  –  Email ticei@tokyo-icei.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...