Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Waseda Bunkakan Japanese Course ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Waseda Bunkakan Japanese Course ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Waseda Bunkakan Japanese Course ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Waseda Bunkakan Japanese Course ở Tokyo

waseda-bunkakan1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Waseda Bunkakan được tọa lạc tại khu vực Taitou – Tokyo Nhật Bản, là trường Nhật ngữ uy tín và chất lượng nhất tại Nhật. Trường có khuôn viên rộng đến 1000 mét vuông, và được nằm gần ga Asakusabashi tuyến JR Soubu và tuyến Toeichikatetsu Asakusa nên rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn.

Hàng năm số lượng học viên nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường với số lượng nhiều, hầu hết các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn và môi trường sống tốt nên đã thu hút được số lượng du học sinh đến nhập học vào các kỳ nhiều.

Nhà trường cùng với giao viên tại trường sẽ luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn trong học tập cũng như cuộc sống khi ở Nhật. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn phát huy hết khả năng của mình.

Chương trình đào tạo của nhà trường được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, theo từng năng lực của học viên nhà trường lựa chọn chương trình học cho phù hợp với từng năng lực của các bạn. Để các bạn nắm vững được những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức tại trường, đạt mức cao nhất.

Trường được xây dựng với cơ sở hạ tầng mới và hiện đại, đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ cho việc học và nghiên cứu của các bạn. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ hướng dẫn các bạn trong những buổi học để đạt được những kết quả cao nhất.

Số tiền đóng cho khóa học dài hạn đã được bao gồm thuế.
+ Có thể trả nửa năm một
+ Tiền bồi thường tai hoạ học sinh trường tiếng Nhật (Bảo hiểm học sinh) hàng năm 16,690 yên được tính riêng.
+ Tiền sách giáo khoa, phí quản lí, phí thiết bị, phí hoạt động ngoại khoá đã nằm trong tiền học phí.
+ Học phí sau khi nộp tại trường không hoàn trả lại.

waseda

KÝ TÚC XÁ

Ngoài ký túc xá của trường dành cho các học viên, thì nhà trường còn liên kết với 7 khu ký túc xá khác nhau để phục vụ cho các bạn học viên.
Các ký túc xá đều được nằm gần trường, nằm cách trường khoảng 20 phút đi bộ và khoảng 10 phút đi xe đạp nên rất thuận tiện cho các bạn.

Ký túc xá trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến ở tại ký túc xá được liên kết tại trường.

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Waseda Bunkakan Japanese Course ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật 111-0052 東京都台東区柳橋2-18-9 早稲田文化館

Tiếng Anh Wasedabunka-kan,2-18-9 Yanagibasi, Taito-ku, Tokyo 111-0052
Ga gần nhất Tiếng Nhật 浅草橋駅   –   Tiếng Anh Asakusabashi Station
Số điện thoại 03-3863-4111    –   Fax 03-3863-4112
Homepage http://waseda-bk.org   –   Email info@waseda-bk.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...