Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Shizuoka International Language School

Trường tiếng Nhật Shizuoka International Language School

Trường tiếng Nhật Shizuoka International Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Shizuoka International Language School

shizuoka1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Shizuoka được thành lập vào năm 1991 và được tọa lạc tạo thành phố Shizuoka Nhật Bản, trường Shizuoka là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật. Trong những năm qua trường đã tạo ra nhiều nhân tài và đã dây dựng cho mình một uy tín về chất lượng trên thế giới và được du học sinh quốc tế biết đến và yêu thích.

Hiện tại trường có ít du học sinh Việt Nam du học, và cơ hội sang trường nhập học của các bạn có cơ hội cao, và cơ hôi được giao tiếp tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn khi có nhiều người Việt học tại trường.

MỘT VÀI ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG

Trước khi sang trường các bạn nộp học phí 6 tháng đầu tiên, để qua trường nhập học, và bắt đầu từ tháng thứ 7 trở đi đối với các học viên sống tại Goto Japan sẽ được nộp học phí 2 tháng 1 lần, và những học kỳ tiếp theo sẽ được nhà trường áp dụng như vậy, rất thích hợp cho các bạn.

Trường có cổ đông của VTM Group nhiều tại khu vực trường, nên các bạn khi học tại trường đều được hỗ trợ từ các cỗ đông này như: các bạn được giúp đở từ cuộc sống, chỗ ở, và công việc làm thêm khi các bạn sang Nhật nhập học.

Thầy hiệu trưởng và giáo viên tại trường rất thân thiện và cởi mỡ, luôn hướng dẫn, tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn một cách tốt nhất khi các bạn đến học tại đất nước mặt trời mọc này.

Nhà trường cũng có quỹ học bổng cho những sinh viên xuất sắc đạt được trình độ tiếng Nhật cao khi tốt nghiệp. Học bổng sẽ được trao tại lễ tốt nghiệp.

shizuoka

>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Shizuoka International Language School

ĐỊA CHỈ

Trường ngôn ngữ quốc tế Shizuoka
Moroi 2331-1, Fukuroi-city, Shizuoka-pref. 438-1121 Japan
Tel: 0538-23-7788
Email: sils@ai.tnc.nc.jp   —  Web: http://www4.tokai.or.jp/sils/index.html

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...