Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Shinpo International Institute ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Shinpo International Institute ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Shinpo International Institute ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Shinpo International Institute ở Tokyo

shinpo1

Giới thiệu chung về trường

Học viện quốc tế Shinpo được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại thủ đô Tokyo, là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo, trường là điểm đến lựa chọn của các bạn du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới để thực hiện những ước mơ du học của mình.

Học viện quốc tế Shinpo đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho các du học sinh quốc tế, trường đã phát triển từ những lớp học nhỏ và cho đến nay trường đã phát triển thành một học viện lớn có uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Tokyo Nhật Bản.

Xung quanh trường có môi trường trường tốt, quanh năm khí hậu mát mẽ, ôn hòa, thích hợp cho nhiều học viên học tập và làm việc. Hơn nửa trường còn có đội ngủ giáo viên được trang bị với trình độ tiếng Nhật chuyên sâu. Tất cả giáo viên tại trường đều hướng dẫn và hỗ trợ từng học viên, trong học tập cũng như đời sống ở ngoài trường khi các bạn học tại Nhật.

Nhà trường có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của quốc tế, các chương trình học đa dạng, tùy vào từng năng lực của mỗi học viên, nhà trường đào tạo theo từng khóa và từng cấp độ để các bạn tiếp thu được và phát huy khả năng của mình để đạt được kết quả cao nhất.

Trường nằm gần khu vực Sumida Ward nên hàng năm có các lễ hội môn đấu vật Kokugikan, và các lễ hội thú vị khác, nên các bạn sẽ được trải nghiệm về những hoạt động này để hiểu hơn về đời sống cũng như nền văn hóa của đất nước nặt trời mọc này.

Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho các bạn như tạo thêm động lực cho học viên nhà trường đã đặt ra nhiều loại học bổng khuyến học dành cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất, với nhiều học bổng có giá trị.

Học viện quốc tế Shinpo là môi trường học tập lý tưởng nhất để các bạn phát triển và gặt hái những thành công trong tương lai là điểm đến du học tốt nhất ành cho du học sinh quốc tế khi đến nhập học hàng năm.

shinpo

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Shinpo International Institute ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Mã bưu điện: 130-0024
Địa chỉ (Tiếng Việt): Sumida-ku Kikukawa 1-15-2
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 墨田区菊川1-15-2
Ga gần nhất: Morishita
Số điện thoại: 03-5600-8772   —  Fax: 03-5600-8773
URL: http://shinpoii.co.jp   —   E-mail: info@shinpoii.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...