Home / Kinh nghiệm / Lợi thế của du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Lợi thế của du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản. Lợi thế của du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản nhé!

Hãy tìm hiểu du học Nhật Bản vừa học vừa làm lương cao như thế nào trước khi đưa ra quyết đi đu học nhé, bởi có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm lương cao nhưng có chính xác không. Chúng ta hãy cùng tìm hiển nhé!.

Những năm gần đây, chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm được các bạn trẻ trên nhiều tỉnh thành tham gian và hiện giờ số lượng tham gia đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm vẫn đang rất phát triển mạnh tại đất nước ta. Nhu cầu đi du học tăng gấp nhiều lần so với những năm gần đây mà đặt biệt là du học Nhật Bản.

Với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm du học sinh sẽ có cơ hội học tập tại một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, có cơ hội giao lưu với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Việc làm đối với du học Nhật Bản

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản thì du học sinh tại Nhật ngoài giờ học thời gian còn lại được phép đi làm thêm 28 giờ/ tuần, như vậy về thời gian làm thêm của du học sinh tại Nhật cao hơn tất các các quốc gia trên thế giới dành cho du học sinh. Thu nhập làm thêm tại Nhật cũng hấp dẫn hơn, thu nhập trung bình mỗi giờ làm việc của du học sinh từ 800 – 1500 yên, tương đương với 180,000 – 320,000 VND, như vậy hàng tháng du học sinh thu nhập từ việc làm thêm từ 20 – 40 triệu đồng, thu nhập làm thêm tại Nhật cao hay thấp phụ thuộc vào trình độ tiếng Nhật của mỗi em. Với thu nhập làm thêm như vậy những bạn đi du học tại Nhật sẽ đủ đảm bảo chi tiêu và chi phí học tập cho những năm tiếp theo. Hiện những học sinh mà công ty chúng tôi đưa sang học tập thì nhiều bạn gia đình chỉ chuẩn bị tiền nộp học phí và chí phí cho thời gian đầu khoảng 200 triệu đồng, tiếp theo sau khi sang Nhật bắt đầu tháng thứ 2 việc làm thêm sẽ được chính nhà trường bạn học hỗ trợ xin việc cho các bạn, như vậy thu nhập của các bạn có thể sẽ bắt đầu từ tháng thứ 2 bạn làm việc. Nhiều bạn có thu nhập làm thêm tích góp gửi về giúp đỡ gia đình.

Như vậy đem so với các chương trình du học khác thì du học Nhật bản luôn tốt hơn và chi phí thấp hơn nhiều. Du học Nhật bản không chi có chi phí thấp mà còn mở ra cho bạn một tương lai tốt, một công việc ổn định khi muốn làm việc tại Nhật hay về nước, bạn sẽ chính chắn hơn trong công việc, trường thành nhiều hơn từ nền giáo dục của Nhật.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký học và làm việc tại Nhật nhé!

 

Tác giả: công ty du học nhật bản .com

About nhatban

Check Also

dai-hoc-o-nhat-ban

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ

Đại học tại Nhật Bản qua các thời kỳ. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu ...