Home / Tư vấn du học nhật bản / Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bắc Ninh

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bắc Ninh

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bắc Ninh. Liên hệ đăng ký và làm thủ tục du học Nhật Bản tại tỉnh Bắc Ninh

du-hoc-nhat-ban-bac-ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất nhất tại Việt Nam, tỉnh được tọa lạc tại vùng đồng bằng sông Hồng và tỉnh được nằm trên vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Tỉnh được tiếp giáp với vùng trung du Bắc Bộ tại tỉnh Bắc Giang và nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30km về phía đông Bắc.

Bắc Ninh là tỉnh nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có nền kinh tế phát triển mạnh. Đặc biệt tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ, hàng năm có nhiều lễ hội được tổ chức thu hút nhiều du khách du lịch.

Bắt đầu từ năm 1997 trở đi tỉnh có nền kinh tế phát triển, tỷ lệ GDP hàng năm tăng rất mạnh, cùng với sự cố gắng và phát triển của tỉnh hiện tại Bắc Ninh là tỉnh có nền kinh tế đứng thứ 9 trên toàn quốc và đứng vị trí thứ 2 so với khu vực đồng bằng sông Hồng.

Hiện tại công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang có đợt tuyển sinh du học Nhật Bản cho các kỳ nhập học trong năm tại khu vực tỉnh Bắc Ninh. Và tất cả các bạn học sinh sinh viên nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi để tư vấn và hoàn thành các thủ tục hồ sơ để du học nhé.

Tại tỉnh Bắc Ninh tất cả các bạn học sinh đang học lớp 12, trung cấp, cao đẵng, đại học hay đã tốt nghiệp đều được đăng ký du học Nhật Bản vào 1 trong 4 kỳ tuyển sinh trong năm. Công ty chúng tôi hàng năm luôn thu hút được một lượng lớn học sinh tại tỉnh Bắc Ninh đến đăng ký du học tại đây.

Công ty chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí và có chi phí làm thủ tục hồ sơ có mức phí thấp hơn so với các công ty khác tại các khu vực.

Đến với công ty tư vấn du học của chúng tôi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, với những thắc mắc của vấn đề du học tại Nhật chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp tận tình nhất.

Được sự ủy quyền của các trường tại Nhật công ty chúng tôi tuyển sinh du học sinh tại Việt Nam sang Nhật, với những trường được đào tạo uy tín và chất lượng nhất.

Sau khi đến Nhật du học nhà trường sẽ xắp sếp việc làm thêm cho các bạn để có thêm chi phí để trang trải cho sinh hoạt hàng ngày. Trong thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm nhà trường sẽ đào tạo cho các bạn được thành thạo hơn về Nhật ngữ, giúp các bạn có những kiến thức chuyên sâu nhất để cho các bạn có nguyện vọng học lên sẽ thi vào các trường đại học và cao học tại Nhật.

Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi luôn là một trong những điểm đến để hoàn thành thủ tục hồ sơ của các bạn nhanh nhất, uy tín và hiệu quả nhất và đặc biệt là chi phí thấp nhất.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...