Home / Tư vấn du học nhật bản / Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bến Tre

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bến Tre

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bến Tre, Liên hệ đăng ký chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Bến Tre

cong-ty-du-hoc-nhat-ban-tai-ben-tre
Bến Tre là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long nằm ở cuối nguồn, là tỉnh được tiếp giáp với biển Đông và các tỉnh nhữ Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long. Tỉnh có trung tâm thành phố lớn là thành phố Bến Tre, từ thành phố di chuyển khoảng 78km về phía Tây là đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Bến Tre là quê hương của xứ dừa, tỉnh từ khi mới được thành lập, nơi đây là một vùng hoang vu, và mãi cho đến một thời gian sau thì có một nhốm người đến định cư và canh tác, và số người này tập trung sinh sống tại vùng đồng bằng tại các vùng ven biển..

Số lượng người ngày càng đến tập trung sinh sống càng đông làm cho diện tích đất càng thu hẹp hơn và tỷ trong tăng trưởng kinh tế của tỉnh cũng ngày càng gia tăng. Với điều kiện kinh tế phát triển hơn và nhu cầu của con người cũng được phát triển xa hơn.

Việc du học nước ngoài hiện nay cũng không phải là một vấn đề xa lạ đối với những bạn học sinh tại tỉnh, xu hướng được giao lưu, hội nhập ngày càng cao.Và du học Nhật Bản hiện nay là một trong những xu hướng phát triển mới nhất dành cho tất cả các bạn học sinh sau khi hoàn thành chương trình THPT.

Để bắt kịp được xu hướng này, hiện tại công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi hiện tại đang có đợt tuyển sinh du học toàn quốc tại tỉnh Bến Tre.

Công ty tư vấn của chúng tôi có văn phòng chính tại Hồ Chí Minh, và có các văn phòng đại diện ở các tỉnh tại các khu vực nên khi nộp hồ sơ vào công ty chúng tôi các bạn có thể yên tâm hơn nhé.

Công ty của chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và hoàn thành thủ tục, hồ sơ dành cho các bạn sang Nhật du học. Hàng năm công ty chúng tôi tuyển sinh theo 4 kỳ đó là kỳ nhập học tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1, và tùy vào từng kỳ nhập học khác nhau có những khóa học phù hợp nhất.

Các trường tại Nhật khi tuyển sinh du học sinh tại Việt Nam thường đưa ra các chỉ tiêu như:

Tất cả học sinh đều phải hoàn thành chương trình học 12 hoặc được tốt nghiệp tại các bậc Đại Học, cao đẳng và trung cấp tại Việt Nam.

Phải biết tiếng Nhật và có trình độ tối thiểu nhất là N5

Có người bảo lãnh tài chính trong suốt quá trình học tại Nhật.

Các bạn nộp hồ sơ tại công ty chúng tôi đi vào 4 kỳ nhập học trong năm, và đối với những hồ sơ khó chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh và đẹp nhất để sau khi nộp sang Nhật các bạn nhận được giấy phép cấp tư cách lưu trú tại Nhật cho chuyến du học tại Nhật Bản của các bạn.

Công ty tư vấn du học của chúng tôi luôn tiếp nhận hồ sơ và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần.Các bạn hãy chủ động liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.Hãy để chúng tôi được biến ước mơ du học tại xứ sở hoa anh đào của các bạn thành hiện thực nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...