Home / Tư vấn du học nhật bản / Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bình Dương

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bình Dương

Công ty du học Nhật Bản tuyển sinh tại tỉnh Bình Dương, Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Bình Dương

du-hoc-nhat-ban-binh-duong

Bình Dương là tỉnh nằm tại vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, tỉnh có trung tâm thành phố chính là Thủ Dầu Một, thành phố được nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km chạy dọc theo quốc lộ 13. Theo dự kiến thành phố cho đến năm 2020 Bình Dương là đô thị loại 1, là thành phố trực thuộc Trung ương.

Bình Dương trước kia là một vùng đất chiến trường năm xưa có nhiều địa danh đã đi vào lịch sử và được tồn tại cho đến nay như: Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An.

Ngoài ra Bình Dương còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á, hàng năm thu hút được nhiều du khách trong nước và quốc tế đến du lịch.

Bình Dương là một tỉnh được nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, là tỉnh có địa hình bằng phẳng có hệ thống sông ngoài và tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú.

Ngoài ra Bình Dương còn là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện của tỉnh. Trong những năm qua tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh được tăng cao.

Hiện tại công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang tuyển sinh du học sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Bình Dương vào các kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.

Khi lần đầu sang Nhật du học tất cả các bạn sẽ được học tiếng Nhật ít nhất là 4 tháng sau đó sẽ được công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ du học cho các bạn hoàn chỉnh và đẹp nhất. Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chính xác nhất về vấn đề du học và chương trình học của các bạn sau khi đến Nhật Bản du học.

Đối với những bạn học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật thì hãy làm theo những trình tự như:
+ Nộp hồ sơ để đăng ký tham gia du học tại công ty.
+ Học tiếng Nhật để có chứng cho do trường yêu cầu và phải biết tiếng Nhật trước khi sang trường.
+ Đến để phỏng vấn và chọn trường
+ Công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ cho các bạn trước hạn nộp hồ sơ sang trường.
+ Phỏng vấn xin tư cách lưu trú tại Nhật trong thời gian học
+ Sau khi đạt kết quả trúng tuyển tại trường sẽ làm Visa xuất cảnh sang Nhật.

Sang Nhật du học các bạn sẽ được đào tạo và hoàn thành chương trình học Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm, sau đó đối với những bạn có nguyện vọng học lên cao như cao đẳng, đại học, cao học thì được đăng ký và học lên tại Nhật.

Sau khi sang Nhật du học, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm, và các bạn được phép làm thêm 28h mỗi tuần, việc làm thêm giúp các bạn có thêm chi phí cho sinh hoạt hàng ngày.

Đều đặc biệt là các bạn học tốt tiếng Nhật và có sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là một trong những tiêu chí thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt nhất trong thời gian các bạn du học tại Nhật.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...