Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh tại tỉnh Bình Phước của Công ty du học Nhật Bản

Tuyển sinh tại tỉnh Bình Phước của Công ty du học Nhật Bản

Tuyển sinh tại tỉnh Bình Phước của Công ty du học Nhật Bản, Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm ở tỉnh Bình Phước

du-hoc-nhat-ban-tai-binh-phuoc

Bình Phước là một tỉnh tọa lạc tại vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, Bình Phước là tỉnh có diện tích lớn nhất tại khu vực miền nam Việt Nam. Thị xã Đồng Xoài hiện tại là trung tâm hành chính lớn của tỉnh.

Hiện tại Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri. Ngoài ra Bình Phước còn là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia cho đến thời điểm hiện tại.

Bình Phước là khu vực sinh sống và định cư của nhiều dân tộc khác nhau, đa số người Xtiêng sinh sống tại tỉnh nhiều. Và hàng năm các lễ hội được tổ chức thường xuyên mang đậm nét văn hóa của người Xtiêng.

Tỉnh Bình Phước là vùng chuyển tiếp trên, từ cao nguyên Nam Trung bộ xuống đồng bằng Tây Nam bộ, với địa hình bằng phẳng. Và phát triển với các ngành nông, lâm, ngư, nghiệp, được phát triển và hàng năm tỷ trọng tăng trưởng của tỉnh luoobn cao hơn so với các khu vực khác.

Và hiện tại Công ty tư vấn du học Hiền Quang của chúng tôi đang có đợt tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2017, dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu và ước mơ được du học Nhật Bản tại tỉnh Bình Phước, hãy đến đăng ký hồ sơ du học cho chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Công ty tư vấn du học của chúng tôi hiện tại đang có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có các văn phòng đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản tại các tỉnh khác.

Đối với những học sinh, sinh viên đang có nguyện vọng đăng ký đi du học Nhật Bản tại công ty nhưng không biết về hồ sơ gồm những gì thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Công ty chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí vào các ngày trong tuần, sau khi các bạn nộp hồ sơ cho chúng tôi sẽ thu phí để hoàn thành hồ sơ cho các bạn. Với chi phí làm hồ sơ thấp nhất tại công ty chúng tôi, luôn cam kết sẽ làm tận tình nhất, đối với những hồ sơ khó chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất, nhanh và đẹp nhất cho các bạn.

Hồ sơ du học Nhật Bản bao gồm những mẫu như sau:
– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.
– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
-Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.
– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.
– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.
– Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.

Nộp hồ sơ tại công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé, được sự ủy quyền của các trường tại Nhật công ty chúng tôi tuyển sinh và tư vấn một cách nhiệt tình và uy tín chất lượng nhất nhé.

Tổng các chi phí cho hành trình du học Nhật Bản dao động khoảng 190 – 210 triệu đồng, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3 đến 6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí có thay đổi tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực.

Hãy đến với công ty tư vấn du học của chúng tôi khi các bạn có nhu cầu du học nhé. Hãy để chúng tôi cúng chắp cánh cho ước mơ du học của tất cả các bạn thành hiện thực nhé.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...