Home / Tư vấn du học nhật bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Lai Châu

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Lai Châu

Tuyển sinh du học Nhật Bản tại tỉnh Lai Châu. Liên hệ công ty tư vấn du học để đăng ký thủ tục hồ sơ du học tại tỉnh Lai Châu.

du-hoc-nhat-tai-lai-chau

Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, tỉnh có phía Bắc giáp với nước cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa, phía Tây giáp với tỉnh Điện Biên, phía Đông giáp với tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp với tỉnh Yên Bái và phía nam giáp với tỉnh Sơn La.

Lai Châu là một tỉnh ở vùng cao biên giới, nơi có nhiều đồi núi dốc, địa hình bị chia cắt và được xen kẽ nhau nhiều thung lũng sâu và hẹp.Tỉnh có nhiều cao nguyên và sông suối nên khó khăn cho việc phát triển giao thông. Nhưng Lai Châu lại có đường biên giới dài 273 km giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa với cửa khẩu Quốc tế Ma Lù Thàng là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hoá và dịch vụ du lịch phát triển tại tỉnh.

Sau khi tách tỉnh Lai Châu là một trong những tỉnh khó khăn trong những năm đầu hoạt động. Tuy nhiên, trong những năm gần đây nền kinh tế Lai Châu đã phát triển và đạt được những kết quả quan trọng, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội phát triển khá. Tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP bình quân đầu người cao hàng năm.

Hiện tại công ty tư vấn du học của chúng tôi đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản vào năm 2017, chúng tôi tuyển sinh trên toàn quốc, và tại tỉnh Lai Châu công ty chúng tôi tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học trong năm dành cho tất cả các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng đến Nhật Bản du học.

Đối với du học sinh tại Việt Nam trước khi sang Nhật du học , mỗi bạn phải được đào tạo ít nhất 4 tháng tiếng Nhật tại Việt Nam để biết tiếng Nhật và có trình độ tối thiểu nhất là N5. Sau đó sẽ được công ty của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các bước để hoàn thiện hồ sơ du học của các bạn.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi luôn cam kết đưa ra những tư vấn chính xác nhất, tận tình, chuyên nghiệp và luôn trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật khi các bạn đăng ký hồ sơ du học tại công ty của chúng tôi ngay hôm nay.

1. Đối với những bạn đăng ký đi du học Nhật Bản phải tuân thủ những điều kiện để tham gia du học như:
+ Được tốt nghiệp chương trình học THPT hay Trung cấp, cao đẳng, và đại học.
+ Tuổi từ 18 đến 30
+ Đối với những bạn đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 trở lên.

2. Hồ sơ du học Nhật của các bạn chuẩn bị như:
+ Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty cung cấp.
+ Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.
+ Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
+ Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
+ Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
+ Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
+ Ảnh thẻ mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.
+ Hộ chiếu: 1 bản gốc.
+ Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.
+ Giấy xác nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.
*Lưu ý: Đối với những trường hợp du học sinh chưa có đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết có thể bổ xung trong thời gian làm hồ sơ của các bạn nhé.

3. Trình tự thủ tục đi du học Nhật
+ Nộp hồ sơ đăng ký tham gia
+ Học tiếng Nhật trước xuất cảnh
+ Phỏng vấn chọn trường
+ Hoàn thiện hồ sơ
+ Phỏng vấn xin tư cách lưu trú
+ Làm visa xuất cảnh

4. Những ưu điểm khi tham gia đăng ký hồ sơ du học tại công ty tư vấn của chúng tôi:

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học Nhật Bản

Cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo đảm bảo chất lượng phục vụ tốt cho việc giảng dạy

Liên kết với tất cả các trường Nhật ngữ tại Nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn trường của du học sinh khi đến với công ty của chúng tôi.

Chi phí trọn gói luôn thấp hơn so với các trung tâm, công ty tư vấn du học Nhật Bản khác.

About nhatban

Check Also

di-du-hoc-nhat

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa

Đi du học Nhật Bản không còn trăn trở lo âu nữa. Du học Nhật ...