Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Các học viện Nhật Ngữ, trường đào tạo tiếng Nhật tại tỉnh Niigata

Các học viện Nhật Ngữ, trường đào tạo tiếng Nhật tại tỉnh Niigata

Các học viện Nhật Ngữ, trường đào tạo tiếng Nhật tại tỉnh Niigata. Các trường đào tạoNhật Ngữ, học viện dạy tiếng Nhật ở Niigata

Hiện có 1 trường ở Niigata như sau:

1/ College of Foreign Languages, Tourism And Airline

Xem trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NIIGATA

niigata-city
Niigata thành phố là thủ phủ của tỉnh Niigata, được tọa lạc tại bờ biển Nhật Bản trên hòn đảo Honshu. Niigata là thành phố lớn nhất của Nhật Bản bên phía biển Nhật Bản. Thành phố có diện tích: 726,1 km² / 1,258,400 km². Dân số: 2,330,000 người.

Vào thời gian trước đây Niigata chỉ là một thị trấn nhỏ và trong nhiều năm phát triển cho đến năm 1889 thị trấn Niigata được công nhận là thành phố. Cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2007, thành phố được công nhận là đô thị quốc gia của Nhật Bản sau một thời gian bốn năm sáp nhập với các thành phố nhỏ xung quanh tại khu vực.

Niigata thành phố được mệnh danh là thành phố của nước là bởi vì khi vùng tây bắc tiếp giáp với biển Nhật Bản, với sông Shinano là con sông dài nhất Nhật Bản và dòng nước chảy xuyên qua trung tâm thành phố, từ đó thành phố được mệnh danh là thành phố nước.

Video giới thiệu về Niigata

Niigata thành phố là nơi sản xuất gạo Koshihikari tiêu biểu của Nhật Bản, là loại gạo nổi tiếng với chất lượng gạo tuyệt vời nhất.

Thành phố nổi tiếng với những bờ biển đẹp thơ mộng, những đồi núi cao hùng vĩ, nhữngkhu rừng cây bạt ngàn vào mùa hè, điểm đến thú vị vào những ngày mùa đông với môn trượt tuyết với hồ tắm nước nóng khắp nơi.

Khí hậu 4 mùa trong năm được phân chia rõ rệt, vào từng mùa khác nhau, khí hậu đem lại những điều tuyệt vời nhất dành cho từng mùa.

Theo dòng lịch sử của chiến tranh thế giới thứ 2 thành phố Niigata từng được Mỹ chọn làm một trong bốn thành phố để ném bom nguyên tử, trong đó có thành phố Hiroshima, Kokura, và Nagasaki.

Vào thời điểm đó thời tiết tại thành phố lúc đó không được thuận lợi và lại quá xa đối với máy bay Mỹ, nên thành phố đã thoát khỏi thảm họa bom nguyên tử.

Hiện nay Niigata là một trong những thành phố được xem là thành phố nông nghiệp lớn nhất Nhật Bản, với nguồn đất màu mỡ và có sức sống rất tốt cho việc trồng trọt.Thành phố nổi tiếng là vựa lúa của Nhật Bản.

Ngoài ra bên ngoài khu vực thành phố Niigata, là nơi nổi tiếng về nơi trưng bày sinh vật biển trong bể khá rộng lớn, nó còn có cái tên là “thành phố bể hồ” nơi đây du khách có thể nhìn thấy khoảng 20.000 sinh vật biển của hơn 450 loại được trưng bày trong các bể hồ lớn nhỏ khác nhau, bao gồm cả cá heo và rái cá biển và những loại sinh vật biển khác.

Thành phố nằm ở khu vực biển của Nhật Bản nên luôn giàu có về các nguồn thực phẩm tuyệt vời, với sự đa dạng về các loại hải sản tươi sống và cá nước ngọt từ những dòng sông lớn tại thành phố, với số lượng rau củ quả trồng trọt từ nguồn đất màu mỡ… Gạo Niigata, rượu Sake và hải sản ở đây rất nổi tiếng. Hàng năm luôn có một lượng thực phẩm lớn để cung cấp cho thành phố và các vùng lân cận.

 

Liên hệ đăng ký học các trường ở Niigata

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Niigata

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...