Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Nagano

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Nagano

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Nagano. Đăng ký du học tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật ở Nagano

Hiện có 2 trường ở Nagano như sau:

1/ Nagano International Culture College – Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng văn hóa quốc tế Nagano

2/ Nagano Heisei Gakuen Japanese Language Course – Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ Nagano Heisei

Xem trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ NAGANO

nagano-city

Nagano là một thành phố cấp vùng ở Nhật Bản, thành phố là trung tâm hành chính của tỉnh Nagano tọa lạc tại vùng Chūbu trên đảo Honshu Nhật Bản. Thành phố nằm ở khu vực phía Bắc của tỉnh Nagano, là nơi hợp lưu của sông Chikuma và sông Sai.

Thành phố Nagano có diện tích rộng đến 737,86 km² và có 378.059 người dân được thống kê vào năm 2006 và đang sinh sống tại thành phố.Vào năm 1999 thành phố được công nhận là thành phố trung tâm của vùng Chubu, là nơi diễn ra các sự kiện thể thao mùa đông của Nhật Bản và thế giới.

Ngoài ra thành phố Nagano không chỉ là một trung tâm sản xuất rau quả lớn cung cấp cho cả nước mà còn là một trung tâm công nghiệp về máy điện tử, máy chính xác và lương thực lớn tại Nhật Bản.
Nagano thành phố được mệnh danh là nóc nhà của Nhật Bản là bởi vì theo địa hình nhìn từ trên cao xuống bán đảo Nhật Bản, ở vùng trung tâm có nhiều ngọn núi cao, các ngon núi có độ cao trên 3000m, so với các khu vực khác này thì vùng này có độ cao nhất.

Video giới thiệu về Nagano

Hàng năm khí hậu tỉnh Nagano chịu ảnh hưởng lớn bởi các ngọn núi Alp đem lại. Và cungxgvif những ngọn núi cao này đã chắn được không khí lạnh của các cơn gió và làm cho khí hậu tại Nagano ấm áp hơn nhiều.

Nagano thành phố là khu vực có tuyết rơi nhiều nhất tại Nhật. Khi thời tiết vào đông luồng không khí lạnh từ Xibêri thổi qua biển Nhật Bản đã biến hơi nước thành tuyết và rơi xuống Nagano hàng năm.

Tùy vào từng mùa trong năm khí hậu tại đây luôn thay đổi, sự giao thoa thời tiết vào từng mùa đã làm cho thành phố luôn có những vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng tuyệt với nhất. 4 mùa trong năm luôn có sự thay đổi rõ, và đặc trưng như:

Mùa xuân thành phố mang đến vẻ đẹp của hoa anh đào nở và hoa táo, chim hót líu lo, còn mùa hè có những làn gió mát thổi từ cao nguyên cùng những rặng thông nên thơ. Thành phố bắt đầu vàothu, vẻ đẹp của các ngọn núi càng được tôn lên nhờ cảnh lá đỏ rực rỡ đem lại cảm giác bình yên đến lạ thường. Trong khi mùa đông mang đến niềm vui được trượt tuyết xuống những sườn núi trắng xóa cùng với những khung cảnh xung quanh tạo nên một cảm giác tuyệt với nhất.

Được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẽ nên hàng năm thành phố thu hút được một lượng lớn du khách quốc tế đến du lịch tại thành phố. Với những điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách hàng năm như: Đền Suwa Taisha ,Thành Matsumoto,Chùa Zenkō Hồ Kizaki, Hồ Suwa, Núi Kirigamine.,,,

 

Liên hệ đăng ký học các trường ở Nagano

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Nagano

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...