Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Iwate

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Iwate

Các trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật tại tỉnh Iwate. Đăng ký học tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật ở Iwate

Hiện có 1 trường ở Iwate như sau:

1/ Morioka Japanese Language School – Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Morioka

Xem trường, học viện khu vực khác: Trường tiếng Nhật

Giới thiệu về tỉnh Iwate

iwate-city

Iwate là một tỉnh của Nhật Bản được tọa lạc tại vùng Tohoku nằm trên hòn đảo Honshu, tỉnh Iwate còn là thủ phủ của thành phố Morioka. Về địa lý tỉnh Iwate đối diện với biển Thái Bình Dương về phía Đông, giáp ranh với tỉnh Aomori ở phía Bắc, tỉnh Akita ở phía Tây và tỉnh Miyagi ở phía Nam.

Khu vực tỉnh có mật độ dân số thấp như các quận ngoài khu vực Hokkaido.Iwat là tỉnh có nhiều đền thờ phật giáo tại Hiraizumi như Chuson-ji và kho báu Motsu-jiwith. Ngoài vra Iwate còn nổi tiếng với những công viên lịch sử Fujiwara no Sato có kiến trúc tuyệt đẹp tại Esashi,hay thành phố Oshu, công viên cổ Tenshochi tại Kitakami và lâu đài Morioka tại Morioka…và những địa điểm hấp dẫn khác đều thu hút du khách du lịch.

Cùng khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng mang nhiều dấu ấn lịch sử tại tỉnh Iwate này nhé.

Điểm đầu tiên là đến Chuson –ji là một ngôi đền chính của môn phái Tendai tại khu vực Tohoku, ngôi đền đươc xây dựng vào năm 850. Ngôi đền nổi tiếng với việc lưu giữ xác ướp của các vị đứng đầu dòng tộc Fujiwara, là một trong những dòng tộc từng cai trị tại phía bắc Nhật Bản vào những năm của thế kỉ 12.

Và cho đến hiện nay, ngôi đền được sử dụng dùng cho việc bảo quản kinh phật và lưu giữ những ký vật của lịch sử.Và hàng năm du khách từ bốn phương đến tham quan và chiêm ngưỡng thường xuyên tại ngôi đền.

Tiếp đến là viện bảo tàng tổng hợp Iwate, bảo tàng là nơi được trưng bày các di tích lịch sử, các địa chất và sinh thái của tỉnh Iwate.Bảo tàng tổng hợp Iwate được đưa vào hoạt động bắt đầu từ năm 2001 cho đến nay.

Bên trong bảo tàng là nơi lưu trữ các mô hình kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa và tôn giáo của Iwate. Ngoài ra bảo tàng còn là nơi lưu giữ các tranh ảnh về Phật hay những vật dụng như kiếm Nhật, áo giáp và cả mũ sắt,..v à nhiều vật dụng khác đều được lưu giữ tại bảo tàng tổng hợp này.

Video giới thiệu về Iwate

Với những công trình hiện đại tại Iwate thu hút du khách như: Nông trại Kowai là nông trại lớn nhất tại Nhật, và được thành lập vào năm 1891. Đến nông trại du khách có cơ hội được khám phá và chiêm ngưỡng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của những vườn hoa Makibaen hay những đồng cỏ được trải dài.

Ngoài ra du khách còn có cơ hội được làm những việc thường ngày của nhứng người nông dân tại trang trại như: vắt sữa bò, cưỡi ngựa, xem những màn trình diễn của cừu, chó….. Hay du khách có thể chiêm ngưỡng những không gian tuyệt vời với những cây hoa huệ nở trắng cả núi từ mùa xuân cho đến mùa thu, màu xanh ngọc của những cây sồi mơn mởn và đỉnh núi Iwate phủ đầy tuyết trắng.

Đến Iwate du khách không chỉ được tham quan những điểm đến nổi tiếng mà còn được thưởng thức những món ăn truyền thống hấp dẫn nhất. Tất cả các món ăn đều mang những hương bvij đặc trưng của xứ sở hoa anh đào này.

 

Liên hệ đăng ký học các trường ở Iwate

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ về Iwate

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...