Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Kobe tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật

Đi du học ở Kobe tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật

Đi du học ở Kobe tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật. Liên hệ đăng ký đi du học ở Kobe tại trường Nhật Ngữ, học viện tiếng Nhật

Hiện có 12 trường sau:

1/ Japan Engineering College – Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng Engineering Nhật Bản

2/ Shumei Kobe International School – Tên tiếng việt: Học viện quốc tế Kobe Shumei

3/ Kobe International Language School – Tên tiếng việt: Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

4/ Clark International College Preparatory Course For Learning Japanese Language

5/ Kobe Japanese Language Academy – Tên tiếng việt: Học viện ngôn ngữ Kobe

6/ Interculture Language Academy – Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Interculture

7/ Kobe International Japanese Language Academy – Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ quốc tế Kobe

8/ Kasuga Japanese Language Academy – Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Kasuga

9/ Seiko Foreign Language School – Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Seiko

10/ Kobe Japanese Educcation Academy – Tên tiếng việt: Học viện giáo dục tiếng Nhật Kobe

11/ Communica Institute – Tên tiếng việt: Học viện Communica

12/ Kobe Institute Of Computing College Of Computing Japanese Language Department – Tên tiếng việt: Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng điện tử Kobe

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ KOBE

kobe-city

Kobe là một thành phố của quốc gia Nhật Bản tại vùng Kinki tọa lạc tại bán đảo Honshu, thành phố là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và hiện tại Kobe là thành là một trong những cảng biển chính lớn nhất tại Nhật. Thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.

Thành phố được nằm giữa bờ biển và các dãy núi Rokko, thành phố có diện tích dài và hẹp, thành phố có ngọn tháp ccangr thép đỏ, đó là phần ranh giới của phần đất cảng với đất liền.Và hai hòn đảo nhân tạo, Đảo Cảng và đảo Rokko, được xây dựng để mở rộng phần diện tích của thành phố dài và hẹp này.

Nằm cách xa khu vực bờ biển của trung tâm thành phố Kobe là quận Motomachi và Kokashita, cả khu phố tàu Nankimachi.Thành phố có nhà ga chính là ga Sannomiya nằm về khu vực phía tây thành phố và nhà ga Shinkansen Shin-Kobe nằm ở phía bắc.

Kobe thành phố nổi tiếng với món thịt bò Kobe đắt nhất thế giới, hay suối nước nóng Arima, và nhiều phong cảnh được thiên nhiên ban tặng cho thành phố.NHững khu cảnh xung quanh đều mang lại không khí đẹp kỳ lạ và đã được truyền qua lịch sử của thành phố và được thế giới biết đến.

Video giới thiệu Kobe

Lịch sử của thành phố Kobe

Vào những năm 1180 thành phố Kobe có tên là Fukuhara, thành phố đã từng là kinh đô của Nhật Bản trong vòng 5 tháng.Và trung tâm hành chính Hyogo cùng với Osaka và Kyoto được gọi là vùng Kansai.Đây là trung tâm của Nhật Bản trong suốt hơn một ngàn năm.

Và mãi cho đến khi thủ đô được chuyển về Tokyo vào năm 1868 thì thành phố Kobe mới được thừa nhận bowid các tính chất đặc trưng và độc đáo nhất của vùng và mang nhiều tính chất thương mại, văn hóa và quốc tế của thành phố.

Kobe thành phố được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1889, và chính thức bổ nhiệm vào ngày 1 tháng 9 năm 1956. Trong chiến tranh Thế chiến thứhai, thành phố Kobe đã bị ném bom, những trái bom từmáy bay B-29, vào ngày 17 tháng 3 năm 1945, đã làm chết 9000 người dân và đốt cháy hủy hoại cả thành phố.

Sau khi chiến tranh xảy ra từ những áp lực liên tiếp từ phía công dân Kobe, vào ngày 18 tháng 3 năm 1975, Hội đồng thành phố Kobe đã phải đưa ra nghị quyết cấm mang vũ khí hạt nhân từ cảng Kobe. Với những nghị quyết đó đã làm ngăn ngừa các tàu chiến của Hoa Kỳ mang vũ khí vào cảng.

Sau khi vượt qua chiến tranh bị ném bom hủy hoại thành phố cho đến ngày 17 tháng 1 năm 1995, một cơn động đất 7.2 độ Richter, xảy ra vào 5:46 giờ sáng gần thành phố, trận động đất đã làm chết 6.433 người, làm cho 300.000 người vô gia cư. Trận động đất đã làm phá hủy phần lớn khoa cảng và nhiều phần của thành phố.

Trận động đất này là một thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại của thành phố, và nó đã phá hủy xa lộ Hanshin. Trận động đất đó có tên gọi là “Cơn địa chấn dữ dội Hanshin”.

Kobe là một trong những cảng biển bận rộn nhất tại Nhật Bản và cảng được nằm trong top 10 cảng biển lớn của Châu Á. Cho đến khi trận động đất xảy ra và hiện nay cảng Kobe trở thành cảng biển lớn nhất Nhật.

Hiện nay tại thành phố, để tưởng niệm cho những nạn nhân trong trận động đất năm xưa, hàng năm vào tháng 12 thành phố luôn làm lễ mặc niệm để tưởng niệm đến những người đã mất và lúc này Tòa thị chính được trang trí rất công phu, với những mái vòm được chiếu sáng đẹp nhất vào tháng 12 hàng năm tại thành phố.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Kobe

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Kobe

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...