Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Matsue Shimane tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Matsue Shimane tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Matsue Shimane tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ. Liên hệ đăng ký đi du học ở Matsue Shimane tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Hiện có 1 trường sau:

 

1/ Khoa tiếng Nhật trường Matsue Sogo Business Collefe ở Shimane

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ MATSUE

matsue-city

Matsue là một thành phố của quốc gia Nhật Bản, thành phố là thủ phủ của tỉnh Shimane Nhật Bản, thành phố có diện tích rộng 530.21km2 và có số dân được tính vào năm 2006 lag 194.321 người hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố.

Thành phố nừm trong khu vực tỉnh Shimane, nơi có địa hình trải dài từ Đông sang Tây đối mặt với dãy núi Chūgoku ở phía Nam và biển Nhật Bản ở phía Bắc. Phần lớn các thành phố đều nằm ở khu vực gần bờ biển Nhật Bản.

Thành phố nổi tiếng với thành cổ Matsue được đặt tại thành phố, thành được xây dựng nhờ vào chiến công trong trận Sekihagara và Horio Yoshiharu đã được Tokugawa Ieyasu được bổ nhiệm làm quốc chủ của Izumo, cùng với 24 vạn tiền koku.

Cho đến nưm 1611 ông cho xây dựng một tòa tháp thiên thủ, được xây theo 6 tầng và 5 lớp và được xây dựng trong 5 năm. Matsue là một trong 12 tháp thiên thủ còn tồn tại ở Nhật hiện nay, được chỉ định là tài sản văn hóa quan trọng của Quốc gia, thành cổ luôn tự hào có quy mô đứng thứ 2 trên toàn quốc, chiều cao đứng thứ 3, độ cổ kính đứng thứ 5 tại Nhật.

Video giới thiệu về Matsue, Shimane

Từ tầng trên cùng có thể nhìn ngắm toàn cảnh 360 độ của thành phố.Vào thời kỳ trước tầng trên cùng của thành quánh được xem như là cứ điểm quan trọng.Hiện tại, thành phố Matsue cũng có ít nhà cao tầng nên có thể nhìn rõ cảnh những khu phố dưới chân thành.

Thành cổ Matsue là một trong những kiến trúc của thành quách được lưu lại những nét đặc trưng điển hình của thời kỳ Momoyama được lưu lại cho đến ngày nay.Hiện tại thành cổ Matsue là thuộc tốp đầu đề thành quách lớn và đẹp nhất tại Nhật Bản.

Ngoài thành cổ Matsue thì công viên thành Matsue cũng là điểm đến nổi tiếng tại thành phố. Công viên thành Matsue là một trong những công viên được bình chọn vào danh sách 100 địa danh nổi tiếng về sakura.Vào mùa Xuân có nhiều loại sakura như Shidarezakura, Someiyoshino đua nở, thu hút nhiều khách địa phương trong thành phố lẫn khách du lịch tới tham quan hàng năm.

Để đến được thành cổ du khách phải di chuyển từ trung tâm thành phố đến thành mất khoảng 10 phút đi bằng Lake line bus từ ga Matsue của JR Sanin Main line.Xuống ở trạm Matsue-jo Otemae.Hoặc du khách có thể đi bộ khoảng 20 phút từ ga Matsue Shinjiko-onsen của JR Ichibata railway để di chuyển đến thành cổ Matsue.

Thời gian du khách có thể tham quan tháp thiên thủ khác nhau tùy theo mùa trong năm. Từ tháng 4 đến tháng 9 là 8:30~18:30, trong khoảng thời gian mùa Đông tháng 10 đến tháng 3 thì rút ngắn 1 tiếng đồng hồ thành 8:30~17:00. Thời gian đón khách cuối cùng là 30 phút trước khi đóng cửa.

 

Liên hệ đăng ký du học tại trường ở Matsue, Shimane

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Shimane

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...