Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Nara tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Nara tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Nara tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ. Liên hệ đăng ký đi du hoc ở Nara tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Hiện có 2 trường sau:

1/ Nara General Business Technical College – Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng kỹ thuật kinh doanh Nara

2/ Tenrikyo Language Institute, Japanese Language Department – Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Tenrikyo

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ NARA

nara-city

Nara là một tỉnh thành của Nhật Bản tọa lạc tại vùng Kinki Nhật Bản, tỉnh là trung tâm hành chính của thành phố Nara. Khu vực tỉnh có diện tích rộng lên đến 13.585,22 km² và có số dân được ước tinhd vào ngày 1 tháng 10 năm 2005 là 1.421.367 người, có mật độ là 378 /km².

Thành phố Nara được thành lập vào năm 710, và được nằm trên khu vực của kinh đô Heijo-kyo Nhật Bản. Vào những nă, 784 thành phố nôi tiếng là thành phố đẹp nhất tại Nhật, và trải qua nhiều năm của lịch sử của thời kỳ đó thành phố được lịch sử Nhật Bản gọi tên là Nara.

Nara thành phố nổi tiếng với các kiến trúc độc đáo của các ngôi chùa được xây dựng từ nhiều thế kỷ trước tồn tại cho đến ngày nay.khi đến Nhật Bản du lịch du khách không thể bỏ qua những điểm đến du lịch nổi tiếng tại thành phố Nara này.

Đến thành phố du khách sẽ thấy bức tường bao quanh thành phố dài khoảng 4,3 km từ phía Đông đến Tây của thành phố, và 4,8 km từ phía Bắc đến Nam. Một con đường rộng được thiết kế theo kiểu Trung Hoa, rộng khoảng 80 m chạy từ phía Bắc đến Nam ở giữa khu vực trung tâm của thành phố. Con đường này dẫn đến cung điện Heijo, cung điện là khu vực mà ngày xưa là nơi mà nhà vua và các văn phòng trung ương được đặt tại cung điện này.

Theo lịch sử, vào thời kỳ Nara đạo phật được tôn thờ rất mạnh mẽ, chính vì lẽ này mà nhiều ngôi chùa tại thành phố được xây dựng vớ nhiều quy mô lớn.Và người dân tại thành phố học luôn tin rằng việc xây dựng xây dựng những ngôi chùa lớn thờ Phật này sẽ bảo vệ được vua và nước Nhật vào thời kỳ đó.

Và cho đến ngày nay khi quan hệ giữa Nhật Bản và Trung Quốc có quan hệ tốt nên thành phố Nara đã tiếp thu được những sản phảm văn hóa, nghệ thuật của thời Đường. Những ngôi chùa được thiết kế với những đường nét nghệ thuật rất tinh xảo, và những nét chặm khắc rất đẹp và độc đáo. Và những công trình kiến trúc đền chùa này được xếp vào tài sản quốc gia của đất nước hoa anh đào.

Và những kiến trúc đền chùa và các kiến trúc lịch sử của thành phố Nara vào năm 1998 ủy ban di sản thế giới đã công nhận là di sản văn hóa của thế giới tại thành phố Nara

Video giới thiệu về Nara

Những đền chùa du khách không thể bỏ qua khi đến Nara du lịch

Chùa Yakushi là ngôi chùa đầu tiên được xây dựng vào năm 640 tại Asuka, chùa được xây dựng vào thời gian này để làm nơi cầu nguyện cho Hoàng hậu khỏi bệnh, và sau một thời gian ngôi chùa được chuyển đến thành phố Nara khi thủ đô được chuyển đến Nara . Và hiện tại ngôi chùa Yakushicó tượng của Yakushi Nyorai, là một biểu tượng sức mạnh của sức khỏe và chữa bệnh tại Nhật.

Chùa Yakushi là ngôi chùa được ngự trị trên nhiều địa điểm Phật giáo tại Nhật Bản, chùa được xây dựng với chiều cao là hình búp măng, với việc xây dựng này muốn nhắc nhở cho các Phật tử về núi Meru huyền thoại linh thiêng hàng năm.

Tiếp đến là chùa Kofuku, chùa là một trong những kiến trúc đặc sắc đứng vị trí thứ ba của kinh đô Nara.Đây là một trong Thất Đại tự của Nara.Ngôi chùa ngày được chuyển về Nara từ thủ đô trước là Asuka vào năm 710, khi thủ đô được chuyển đến Nara và cho đến ngày nay. Ngôi chùa được xây dựng với chiều cao 50.8 m gồn có 5 tầng khác nhau, hiện tại ngôi chùa là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất dành cho du khách.

Chùa Todai là ngôi chùa bằng gỗ lớn nhất thế giới, được xây dựng rộng 50 m, dài 57 m và cao 48 m. Chùa cũ được xây dựng từ năm 751 và đã bị phá huỷ vì chiến tranh vào thời kỳ trước. Ngôi chùa hiện nay được xây dựng nhỏ hơn, được xây lại vào năm 1692. Trong chùa có pho tượng Đại Phật lớn nhất thế giới cao 14,98m mặt dài 5,33m, mắt 1,02 m, mũi cao 0,5 m tai dài 2,54 m, nặng 550 tấn, là một trong những ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất tại Nhật Bản hiện nay.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Nara

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Nara

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...