Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Wakayama tại trường học viện tiếng Nhật

Đi du học ở Wakayama tại trường học viện tiếng Nhật

Đi du học ở Wakayama tại trường học viện tiếng Nhật. Liên hệ đăng ký đi du học ở Wakayama tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Hiện có 1 trường sau:

1/ Wakayama YMCA College Japanese Language CouresTrường cao đẳng phúc lợi quốc tế YMCA

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ WAKAYAMA

wakayama-city

Wakayama thành phố là tỉnh lỵ của tỉnh Wakayama, thành phố là một đô thị trung tâm của vùng Kinki Nhật Bản. Wakayama thành phố được thành lập vào năm 1889 nằm ở khu vực phía Bắc của tỉnh, và có ranh giới giáp với tỉnh Osaka Nhật Bản, và hướng về khu vực phía Tây thành phố là biển Seto Naikai.

Diện tích thành phố Wakayama chiếm không quá 4% diện tích của toàn tỉnh.Nhưng về dân số, thành phố chiếm 40% toàn tỉnh. Nếu xét theo mật độ dân số của thành phố tại vùng Kinki, thì thành phố Wakayama chỉ kém các thành phố Ōsaka và Kobe về dân số tại thành phố.

Theo lịch sử vào thời kỳ Edo vùng đất này này là lãnh địa của gia tộc Kishu Tokugawa, gia tộc này là thuộc một trong ba chi họ của gia tộc Shogun Tokugawa.Và người trưởng họ đời thứ năm của gia tộc này, Tokugawa Yoshimune, là người được chọn làm shōgun đời thứ tám của nhà Tokugawa.

Và hiện tại thành Wakayama của gia tộc này vẫn còn được giữ gìn và tọa lạc tại trung tâm thành phố, thành wakayama là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại thành phố được nhiều du khách du lịch đến tham quan và khám phá hàng năm.

Video giới thiệu về Wakayama

Ngoài ra Wakayama thành phố là quê hương của Matsushita Kōnosuke làngười sáng lập tập đoàn Matsushita, và Yamaha Torasuku là người sáng lập tập đoàn Yamaha, cùng với nhiều doanh nhân nổi tiếng khác hiện đang phát triển tại thành phố hiện nay.

Từ khi thành lập thành phố phát triển và đi đầu về nền kinh tế trong khu vực tỉnh, và cho đến những năm về sau từ khi nhà máy luyện thép của Sumitomo chuyển đi nơi khác thì lúc này tình hình kinh tế của thành phố có mức sa xút hơn so với những năm trước khi nhà máy còn hoạt động tại thành phố.

Thành phố luôn có những điểm đến du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước hàng năm đến du lịch tại thành phố. Được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh đẹp và khí hậu mát mẽ nên thành phố cũng năm ftrong tóp mọt trong những thành phố thu hút khách du lịch tại Nhât.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Wakayama

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Wakayama

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...