Home / Tuyển sinh / Giới thiệu Tottori là một tỉnh của Nhật Bản

Giới thiệu Tottori là một tỉnh của Nhật Bản

Giới thiệu Tottori là một tỉnh của Nhật Bản, tọa lạc tại vùng Chugoku nằm trên đảo Honshu Nhật Bản, tỉnh có thủ phủ là thành phố Tottori

GIỚI THIỆU VỀ TOTTORI

tottori-city

Tottori là một tỉnh của Nhật Bản, tọa lạc tại vùng Chugoku nằm trên đảo Honshu Nhật Bản, tỉnh có thủ phủ là thành phố Tottori.Tottori là tỉnh có dân số ít nhất so với các tỉnh khác tại Nhật Bản.
Khu vực tỉnh được trải dài từ Tây sang Đông, và khu vực phía Bắc của tỉnh giáp với Biển Nhật Bản. Tottori là tỉnh có những đồi cát ven biển -đồi cát Tottori là đồi cát lớn nhất Nhật Bản.

Tỉnh luôn đi đầu về thế mạnh là làm nông nghiệp, với lợi thế diện tích đất rộng ít dân cư sinh sống, đất chủ yếu sử dụng cho nông nghiệp. Hầu hết hàng hóa của tỉnh được chuyên chở qua đường thủy để chuyển đến phân phối tại các thành phố lớn của Nhật Bản. Những nông sản nổi tiếng nhất tại tỉnh như: lê, rakkyo, hành tây, dưa hấu lòa những sản phẩm được trồng nhiều nhất tại tỉnh.

Video giới thiệu Tottori

Bảo tàng cát là nơi được trưng bày các bức tượng cát được các nhà điêu khắc hàng đầu thế giới đã tạo ra các tác phẩm tinh sảo và được hoàn thành vào năm 2006. Cho đến năm 2012 bảo tàng cát trở thành bảo tàng mỹ thuật, được trưng bày các tác phẩm tượng cát với mọi dạng khí hậu lần đầu tiên trên thế giới, và cho đến hiện nay tại bảo tàng cát đã có hơn 1.500.000 khách đến chiêm ngưỡng sự tuyệt vời của các tác phẩm cát đó hàng năm.

Đồi cát Sakyu cũng chính là đồi cát lớn nhất Nhật Bản được đặt tại tỉnh, đồi cát được kéo dài 16 km chạy dọc theo hướng Đông Tây và 2km theo hướng Nam Bắc. Một đồi cát dài được trải mình dưới nắng và những câu chuyện về việc hình thành và những điều thú vị tại đồi cát này.

Những bờ bienr nổi tiếng Hakuto với những cảnh biển tuyệt đẹp cùng với những khu chùa linh thiêng có kiến trúc độc đáo sẽ là những điểm đến du lịch du khách không thể bỏ qua khi đến Tottori du lịch.

Cùng thưởng thức những món ăn đặc sản như củ kiệu muối và loại trái cây lê của thế kỉ 21 là những món ăn nổi tiếng nhất tại thành phố. Việc mua sắm quà lưu niệm khi đến thành phố là một điều không thể thiếu trong chuyến du lịch của tất cả du khách.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Tochigi

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Tochigi

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

nagoya-city

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Nagoya tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ. Liên ...