Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật ở Shimane

Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật ở Shimane

Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật ở Shimane. Liên hệ đăng ký đi du học tại Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật ở Shimane

Hiện có 1 trường sau:

1/ Matsue Sogo Business Collefe – Tên tiếng Việt:  Trường cao đẳng kinh doanh tổng hợp Matsue

Trường hay học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ SHIMANE

matsue-city

Shimane là một tỉnh lỵ của Nhật Bản tọa lạc tại vùng Chubu nằm trên đảo Honshu, tỉnh có thủ phủ là thành phố Matsue1.Shimane là tỉnh có số dân ít đứng 2 tại Nhật Bản, dân số dược tính vào năm 2005 là 742.135 người, và tỉnh có diện tích lên đến 6.707.29km2 xếp vị trí vè diện tích thứ 18 tại Nhật.

Quần đảo Oki trên biển Nhật Bản cũng trực thuộc tỉnh Shimane, và hiện tại tỉnh cũng đã khẳng định chủ quyền với hòn đảo Hàn Quốc đang nắm thực quyền Liancourt Rocks. Và tỉnh có địa hình được trải dài từ Đông sang Tây đối mặt với dãy núi Chūgoku nằm ở phía Nam và biển Nhật Bản ở phía Bắc. Phần lớn các thành phố tại khu vực tỉnh được nằm ở gần bờ biển Nhật Bản.

Vẻ đẹp của quần đảo Oki nằm tại tỉnh đã thu hút được nhiều du khách trong nước và quốc tế đến khám phá thien nhiên của Nhật Bản tại vùng đảo Oki này hàng năm.
Oki là một quần đảo bao gồm 184 hòn đảo lớn nhỏ trong Vườn Quốc gia Daisen-Oki, và nằm ngoài khơi bờ biển phía bắc của tỉnh Shimane về phía biển Nhật Bản. Nơi đây là một điểm đến du lịch với

Do-zen, tạo thành Nishi-no-shima, Naka-no-shima và quần đảo Chiburi-jima, và Do-go nằm phía đông bắc từ Do-zen, là cốt lõi hình thành của đảo như hiện nay.

Video giới thiệu về Shimane

Do-zen là điểm đến của nhiều danh lam thắng cảnh tại tỉnh, Do – zen là một đảo bao gồm các loại đá có hình dạng độc đáo như Matengai cao 257-mét trên Kuniga-Kaigan Coast trên Nishi-no-shima Island và Tsuten-bashi và nhiều hang động có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Và các loại đá giống như trên bờ biển phía đông của Naka-không- Đảo shima và Bãi biển Akiya trong Ama, và 1 cây số vách đá dài Đảo Chiburi do xói mòn bờ biển tạo thành. Không chỉ có những hòn đảo mà nơi đây còn có các miếu đền thờ vị thần giám hộ của thủy sản và biển, Yurahime-jinja Shrine và Takuhi-jinja Shrine, và đến đây du khách cũng có thể ngắm nhìn mặt biển và dưới đại dương trên những chiếc thuyền du lịch bán ngập nước với một phòng quan sát dưới boong, rất hiện đại và được nhiều du khách yêu thích.

Nằm vè phía Đông bắc của tỉnh là điểm đến của đảo Do-go là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh bao gồm các loại đá có hình dạng độc đáo như Tokage-IWA (thằn lằn đá), Ro-soku-IWA trông như thể rosoku, hay một ngọn nến, là như được mọc lên từ biển, Shira-shima-Kaigan Coast và Dankyo-no-taki Falls.Hòn đảo này trong nhiều năm về trước nó đã có nhiều di tích lịch sử và vẫn được tồn tại các kiến trúc đẹp cho đến ngày nay để làm điểm đến tham quan và khám phá của du khách bốn phương đến đảo du lịch hàng năm.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Shimane

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Shimane

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...